Lenny Daniel giành giải cầu thủ xuất sắc nhất ABL Tuần 8

Lenny Daniel đã xuất sắc vượt qua những cầu thủ ngôi sao khác là Justin Howard (Singapore Slingers), Marcus Elliott (HK Eastern Long Lions) & Kiwi Gardner (KL Dragons) để giành giải thưởng xuất sắc nhất tuần thi đấu vừa rồi của ABL.

_MG_1061

Lenny Daniel vẫn chứng tỏ mình là ngôi sao sáng nhất của Saigon Heat khi ghi đền 32 điểm / 85 điểm của đội cùng 15 rebounds, 3 kiến tạo ,1 block và 1 lần cướp bóng thành công góp công lớn giúp Saigon Heat có chiến thắng trước Kaohsiung Truth vào ngày 11.02 vừa qua, đó cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của đội qua đó làm sống dậy cơ hội tiến vào vòng Playoffs của đội.

“Tôi đang ngày càng mạnh mẽ và quyết đón hơn ở những pha xâm nhập và lên rổ của mình, và tôi luôn tự tin với những quyết định của mình!” – Lenny Daniel cho biết. Ở trận này Tỉ lệ ném chính xác của anh là 68% và chắc chắn Saigon Heat sẽ cần sự ổn định này của Lenny để tiếp tục phong độ tốt của cả đội lúc này!

Màn trình diễn xuất sắc của anh đã giúp anh vượt qua những ngôi sao khác trong tuần qua như Justin Howard của Singapore Slinger ghi được 28 điểm & 14 rebounds trong trận thua của Slingers trước Alab Pilipinas, Marcus Elliot của HK Eastern Long Lions với 33 điểm, 7 rebounds & 9 kiến tạo, và tân binh Kiwi Gardner của KL Dragons với màn ra mắt ấn tượng khi ghi được 37 điểm, 6 rebounds, 8 kiến tạo & 7 pha cướp bóng (tuy nhiên vẫn không thể giúp đội thắng được HK Eastern Long Lions của Elliot)

Xin chúc mừng Lenny Daniel!
Xem Highlights của Lenny trong trận thắng cuối tuần qua:

Team logo