HLV Anthony Garbelotto chia tay Saigon Heat

Sau 3 năm gắn bó trên băng ghế huấn luyện, HLV Anthony Garbelotto đã chính thức chấm dứt hợp đồng với đội bóng rổ chuyên nghiệp Saigon Heat.

HLV Anthony Garbelotto xin lỗi người hâm mộ vì trận đấu tệ hại vừa qua của Saigon Heat

Đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng từ năm 2014, HLV Anthony Garbelotto đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự trưởng thành và phát triển của đội bóng rổ Saigon Heat. Mặc dù đã có những khó khăn và những trở ngại, huấn luyện viên người Anh đã dẫn dắt các học trò của mình vượt qua và gặt hái được nhiều thành tích triển vọng như liên tục có mặt tại vòng playoffs trong 3 mùa giải ABL.

“Sau 3 năm, tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được chứng kiến sự lớn mạnh, phát triển nhanh chóng của Saigon Heat. Tôi được gặp và có khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời cùng với các học trò của mình. Rất tiếc khi phải nói lời tạm biệt nhưng tôi vẫn hy vọng sẽ được gặp lại Saigon Heat trong thời gian gần nhất”. HLV Anthony Garbelotto chia sẻ.

Ban huấn luyện cùng các cầu thủ Saigon Heat cũng gửi lời cảm ơn và trân trọng ghi nhận những đóng góp tâm huyết của HLV Anthony Garbelotto trong suốt 3 năm qua.

Chia sẻ ngay!

Team logo