SAIGON HEAT – IT’S TIME!

Buổi họp báo ra mắt đội hình tập luyện của Saigon Heat trước thềm ABL đã tái khẳng định những định hướng, mục tiêu mà đội dốc sức vươn đến. Phần nào đó là bộ khung đội hình cùng đội ngũ ban huấn luyện đầy hứa hẹn mà Saigon Heat sẽ mang đến sân chơi bóng rổ lớn nhất khu vực.

Kyle Julius – Hòn đá tảng trên băng ghế huấn luyện

Điều đáng chú ý nhất trong sự chuẩn bị của Heat trước ABL 8 chính là sự thay đổi trong tư duy, chiến lược để hướng đến chiến thắng.

HLV Kyle Julius chia sẻ rằng ông không còn thấy những anh chàng cao to, những người khổng lồ trên sân như những đội bóng HLV người Canada từng dẫn dắt nhưng HLV Kyle tin rằng – Saigon Heat là một đội bóng đầy bí ẩn và giàu tiềm lực. Chỉ cần các cầu thủ tuân thủ kỷ luật, hết mình luyện tập cùng nhau và thi triển đúng chiến thuật thì ông tin rằng những yếu tố như ngoại hình hay mác ‘cầu thủ nội’ sẽ không phải là vấn đề.

“Thành thật thì tôi không dành nhiều thời gian để nghiên cứu các đối thủ trong giải đấu, điều tôi quan tâm chính là sự phát triển từ nội lực. Khi bạn đủ giỏi, bạn sẽ đánh bại đối thủ của mình mà không cần quan tâm họ mạnh như thế nào.”

Một buổi luyện tập của HLV Kyle Julius và các cầu thủ Saigon Heat chuẩn bị cho ABL 8.

Đúng như dự đoán, giới báo chí xoáy sâu vào những câu hỏi liên quan đến sự lựa chọn nhân sự gây ra rất nhiều tranh luận trong thời gian qua. Khi được hỏi với đội hình cùng nhân sự hiện tại có đủ khả năng đáp ứng lại kỳ vọng của người hâm mộ, HLV Kyle Julius chỉ lạnh lùng trả lời ngắn gọn: “Có”.

Súc tích, đầy dứt khoát và sẵn sàng đón nhận thách thức là hình ảnh HLV Kyle Julius đang sở hữu. Hơn lúc nào hết, hi vọng của người hâm mộ về một mùa giải thành công đang sục sôi khi chứng kiến sự quyết tâm đến từ vị HLV này cùng các học trò nhất là khi Saigon Heat đã mong chờ một trận thắng play-off từ quá lâu.

It’s Time – Đã Đến Lúc

Đây là câu chủ đề trong chiến dịch truyền thông của Saigon Heat trong mùa giải năm nay. It’s time không đơn thuần là sự kỳ vọng về mặt danh hiệu và chức vô địch, It’s time chỉ ra đã đến lúc Saigon Heat thay đổi mạnh mẽ về tư duy, chiến lược, cách vận hành đội bóng. Giám đốc điều hành đội bóng, ông Connor Nguyễn nhấn mạnh:

“Sự thay đổi có thể mang về chức vô địch trong năm nay hoặc không, đó là vấn đề về mặt thời gian và thời gian sẽ trả lời cho chuyện đó. Saigon Heat đang hướng đến một lối chơi mới, một tư duy mới có khả năng mang đến sức mạnh và sự ổn định trong tương lai chứ không phải đơn thuần chỉ nghĩ đến chức vô địch nhất thời.”

HLV Kyle Julius đã mô tả chặng đường sắp tới của Heat ở ABL giống như một cuộc thi marathon. Tập thể đội bóng đến ABL và cùng hướng về vạch đích của chặng marathon. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc phải  thúc ép để nhanh chóng đạt đến chức vô địch. Mục tiêu trước mắt của HLV Kyle và đội ngũ ban huấn luyện là giúp cho các cầu thủ thay đổi bản thân qua từng ngày và nhích từng km trong chặng marathon sắp tới bằng những thay đổi nhỏ nhất trong chế độ luyện tập cũng như tạo ra một môi trường gắn kết các cầu thủ với nhau.

Phát triển bản thân và thi đấu hết mình là điều HLV Kyle Julius và Ban huấn luyện hướng đến.

Phong cách mới, tư duy mới, một đội hình chất lượng, ban huấn luyện chuyên nghiệp, Saigon Heat sẽ khoác lên mình phong độ nào trong mùa giải này, sẽ còn rất nhiều chuyện để nói nhưng có một điều chắc chắn, chặng đường phía trước của đội bóng là rất đáng mong chờ.

Ngân hàng Bản Việt – “Đồng hành đưa nền bóng rổ nước nhà đến đấu trường quốc tế” 

Để có một mùa giải thành công, ngoài sự cổ động nhiệt tình từ những người hâm mộ, Saigon Heat còn nhận được rất nhiều sự đồng hành, hỗ trợ từ các đơn vị Tài trợ, đơn vị đối tác. Với sứ mệnh “Đồng hành đưa nền bóng rổ nước nhà đến đấu trường quốc tế”, Ngân Hàng Bản Việt đã sát cánh với bóng rổ Việt Nam nhiều năm liên tiếp. Ngân hàng Bản Việt luôn xác định sự phát triển của Ngân hàng phải gắn liền với lợi ích chung của xã hội và đồng hành cùng các hoạt động giáo dục, văn hóa, thể thao nói riêng. Theo đó, trên hành trình đưa nền bóng rổ nước nhà ra đấu trường quốc tế, Ngân hàng Bản Việt đã đồng hành nhiều năm liên tiếp với đội bóng Saigon Heat và giải đấu VBA. Bên cạnh tài trợ bóng rổ, Ngân hàng Bản Việt cũng tích cực đồng hành cùng nhiều hoạt động thể thao khác nhằm tạo ra những sân chơi làm bệ phóng để phát triển thể chất người Việt.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992. Trải qua 25 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng và đội ngũ nhân sự năng động. Ngân hàng đã hoạch định và đang tập trung thực hiện nhiều chiến lược phát triển cho giai đoạn mới 2016 – 2020 với định hướng trở thành một Ngân hàng đa năng, hiện đại, hướng đến Khách hàng, đặc biệt với nhóm Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Leave a Reply

Team logo