CHÍNH THỨC: KYLE JULIUS TRỞ LẠI SAIGON HEAT, DAVID SINGLETON ĐẢM NHIỆM VAI TRÒ HLV TRƯỞNG ĐỘI BÓNG

Hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo rằng Kyle Julius, HLV trưởng của đội bóng tại ABL mùa vừa qua, đã chính thức kí hợp đồng dài hạn với Saigon Heat. Như vậy, HLV Kyle vẫn sẽ là HLV trưởng của đội tuyển tại giải ABL, đồng thời giữ vai trò cố vấn, hỗ trợ HLV David Singleton trong mùa giải VBA năm nay. Ngoài ra, HLV Kyle cũng sẽ tập trung vào nhiệm vụ đào tạo và phát triển các cầu thủ trẻ.

“Đây là một vinh dự to lớn của tôi khi chính thức kí hợp đồng dài hạn với Saigon Heat. Ban lãnh đạo đội bóng đã tạo ra một môi trường không thể tốt hơn để phát triển bóng rổ tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau để tạo ra những điều vĩ đại, cũng như nâng tầm Saigon Heat đến với đẳng cấp quốc tế.” – HLV Kyle cho biết. “Tôi cảm thấy vô cùng cảm kích trước sự hỗ trợ và động viên đến từ ban lãnh đạo của đội. Mùa bóng vừa qua chúng ta đã cùng tạo ra một nền tảng vững chắc của thành công, và tôi sẽ tiếp túc dốc hết tâm trí và sức lực của mình để mang về những thắng lợi và chức vô địch cho những người hâm mộ số 1 thế giới tại đây.” 

Đây chắc chắn là một tin vui cho các Heat fan, khi mà chiến lược gia người Canada nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Gia nhập Saigon Heat từ tháng 11 năm ngoái, Kyle Julius đã dẫn dắt đội bóng trải qua một mùa giải ABL khá thành công, chinh phục nhiều kỉ lục và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Ở mùa giải tiếp theo này, ông sẽ tập trung vào việc đào tạo và phát triển các kĩ năng của cầu thủ.

Coach Kyle Julius sẽ cùng Saigon Heat tham gia VBA 2018 với vai trò là trợ lý HLV.

Trong khi đó, đảm nhiệm vai trò HLV trưởng sẽ là David Singleton, người đã có rất nhiều kinh nghiệm cùng Saigon Heat cũng như giải VBA. Gia nhập chúng ta từ năm 2015, có thể nói không ai hiểu rõ về triết lý của đội bóng cũng như các cầu thủ như David.

Và cuối cùng, một gương mặt quen thuộc nữa cũng sẽ trở lại với đội bóng chính là HLV Phan Thanh Cảnh. Được biết đến với vai trò HLV đội Jr.Heat (đội trẻ của Saigon Heat, nơi là vườn ươm của các tài năng trẻ vô cùng triển vọng) và của Saigon Heat, nhưng mùa này, anh sẽ đương đầu với một thử thách mới khi cùng lúc vừa là HLV phó vừa là cầu thủ của đội.

Leave a Reply

Team logo