CHÍNH THỨC: TAVARION NIX – MẢNH GHÉP HOÀN HẢO MÀ SAIGON HEAT ĐANG TÌM KIẾM

Hôm nay, Ban lãnh đạo đội bóng Saigon Heat rất vui mừng khi được tuyên bố cầu thủ ngoại binh của Saigon Heat mùa giải VBA 2018Tavarion Nix!

Người hâm mộ trái bóng cam ở Việt Nam hẳn đã quen thuộc với chàng cầu thủ người Mỹ này, khi anh đã khoác áo Cantho Catfish tại VBA 2016 và để lại khá nhiều ấn tượng. Sở hữu chiều cao 2m03 cùng với tốc độ đáng nể và sự cơ động tuyệt vời, Tavarion Nix chắc chắn là mảnh ghép hoàn hảo để vận hành lối chơi nhanh và đầy quyết liệt mà Saigon Heat đang hướng tới.

Tavarion Nix thi đấu trong màu áo Cantho Catfish tại mùa giải VBA 2016.

HLV David Singleton tỏ ra vô cùng hào hứng về cậu học trò cũ mà ông từng dẫn dắt cách đây 2 năm: “Chúng tôi muốn một cầu thủ có thể cung cấp nhiều phương án tấn công, và Tavarion là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ là một cầu thủ vô cùng cơ động, cậu ta còn luôn thi đấu hết mình. Cậu ta không thích thất bại, và sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết để đội bóng giành chiến thắng. Tavarion là một cầu thủ có thể hình lý tưởng và khả năng ghi điểm rất tốt. Chưa hết, cậu ta còn là một người đồng đội tuyệt vời và giành được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Tavarion chắc chắn sẽ mang đến những kinh nghiệm quý báu cho các cầu thủ trẻ của Heat.”

Dự kiến, Tavarion Nix sẽ có mặt tại Tp.HCM vào ngày 25.05. Trong lúc chờ đợi sự có mặt của anh, hãy cùng điểm qua một số thành tích nổi bật của chàng tân binh chất lượng của chúng ta nhé:

  • Mùa giải 2015-2016: Thi đấu cho Izalco Brujos (El Salvador) với trung bình 24.3 điểm/ trận và 14.2 rebound/trận
  • VBA 2016: Thi đấu cho Cantho Catfish với trung bình 18 điểm/trận, 16 rebound/ trận, 4 assist/ trận và 2 block/trận (dẫn đầu giải đấu về rebound và thứ nhì về block)
  • TBSL 2017: Thi đấu tại giải nhà nghề của Thái Lan với trung bình 20 điểm/trận, 16 rebound/trận, 2 assist/trận, 1.7 block/trận và 1 steal/trận (đứng thứ 3 giải đấu về rebound)


VIDEO: Highlights của Tavarion Nix tại TBSL 2017

Leave a Reply

Team logo