CHÍNH THỨC: SAIGON HEAT CHÀO MỪNG SỰ GIA NHẬP CỦA DƯ MINH AN

Hôm nay, chúng tôi vui mừng được thông báo về sự bổ sung vô cùng chất lượng cho đội bóng Saigon Heat. Đó chính là Dư Minh An, một hậu vệ trẻ và tài năng đến từ CLB Hochiminh City Wings.

Sinh năm 1993, Dư Minh An đã là một cái tên nổi bật trong cộng đồng bóng rổ Việt Nam. Hậu vệ này đã lọt vào tầm ngắm của chúng ta trong nhiều năm qua, nhưng thật đáng tiếc vào mùa năm ngoái anh lại gia nhập đội bóng Cantho Catfish. An là nhân tố không thể thay thế được và anh đóng một vai trò quan trọng trong việc giành được ngôi vị Á quân của đội bóng miền Tây.

Một điểm khá thú vị nữa về chàng tân binh của chúng ta là dù sở hữu chiều cao “khiêm tốn” là 1m79, nhưng An có sực bật vô cùng tốt. Đã không ít lần anh khiến người xem ngỡ ngàng với những pha úp rổ của mình!

HLV trưởng của Saigon Heat, ông David Singleton, tỏ ra vô cùng hào hứng về anh: “Cậu ta là một cầu thủ có tinh thần chiến đấu rất cao. An luôn đặt chiến thắng của toàn đội lên hàng đầu và luôn chơi hết mình. Cậu ta luôn hành xử một cách chuyên nghiệp nhất. An là một cầu thủ có khả năng phòng ngự tuyệt vời và là một đồng đội luôn biết cách hỗ trợ và kiến tạo.”

Ở chiều ngược lại, cầu thủ Nguyễn Huỳnh Hải sẽ tạm biệt chúng ta để gia nhập đội bóng Hochiminh City Wings. Xin được cảm ơn sự phục vụ của anh trong những mùa bóng qua, và chúc anh gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong chặng đường tiếp theo của mình.

Leave a Reply

Team logo