KHOA TRẦN VÀ KHÁT KHAO THỂ HIỆN MÌNH TẠI VBA 2018

Người hâm mộ Saigon Heat đã được 1 phen “thót tim” khi chứng kiến ngôi sao của họ, Trần Đăng Khoa, ngã xuống trong trận đấu hôm qua với Thang Long Warriors. Nhưng thật may mắn, chấn thương anh dính phải không nghiêm trọng và Khoa sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Hàng loạt Heat fan đã nín thở dõi theo anh. Họ thể hiện sự lo lắng vô cùng thấy Khoa nằm ôm gối đau đớn, rồi hết trận được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Họ dành cho anh những lời an ủi, động viên và những lời chúc sớm bình phục nhất. Với họ, dường như kết quả của trận đấu không còn đáng bận tâm nữa. Điều quan trọng nhất lúc này là được chứng kiến Khoa bình an vô sự và tiếp tục trình diễn những pha bóng tuyệt vời của mình trên sân.

Trước trận đấu hôm qua, Khoa đã rất nhiều lần tâm sự: “Thực sự tôi nghĩ là mình không có nhiều fan. Vì thời gian chơi bóng của mình ở đây không được nhiều: mùa 1 thì dính nhiều chấn thương quá, mùa 2 thì chỉ tới chơi vào phút chót. Chấn thương thật sự đáng sợ, đến giờ tôi vẫn còn bị ám ảnh về điều đó. Nhưng không sao cả, năm nay sẽ là mùa giải của tôi. Cuối cùng thì khán giả cũng có thể được xem Khoa chơi bóng trọn vẹn, và họ sẽ biết khả năng và bản lĩnh thật sự của tôi.”

Và có lẽ nhiều người không biết rằng hiện tại Mr. Wiggle vẫn đang phải đi học. Mới 21 tuổi, Khoa đang học tại đại học Washington State University, và cậu còn 1 năm rưỡi nữa mới tốt nghiệp. Nhưng vì quá đam mê bóng rổ và không muốn bỏ lỡ cơ hội được chơi bóng tại quê nhà cho Saigon Heat, Khoa đã lựa chọn thay vì tiếp tục cắp sách tới trường thì chuyển sang các khoá học online. Ban ngày, Khoa vẫn tập luyện và chơi bóng cùng cả đội. Nhưng vào buổi tối, anh thường xuyên phải thức đêm để hoàn thành các bài khoá luận của mình.

“Chơi bóng rổ và đi học cùng lúc, thật sự vô cùng vất vả. Nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng, nhất là vì vấn đề chênh lệch múi giờ” Khoa chia sẻ. “Nhiều lúc tôi chỉ muốn bỏ hết tất cả để chơi bóng rổ mà thôi, nhưng dĩ nhiên là không được rồi, tôi phải tốt nghiệp trước đã.”

Leave a Reply

Team logo