CHÍNH THỨC: DƯ MINH AN PHẢI NGHỈ HẾT MÙA DO CHẤN THƯƠNG, SAIGON HEAT CÔNG BỐ PHƯƠNG ÁN THAY THẾ

Tin không vui đối với Saigon Heat khi hậu vệ Dư Minh An sẽ phải nói lời tạm biệt với VBA 2018 vì lí do chấn thương. Đây là một mất mát vô cùng lớn cho chúng ta, khi cầu thủ mang áo số 1 này là một mắt xích không thể thiếu trong đội hình của HLV David Singleton.

Để chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng của vòng bảng cũng như vòng Playoff vô cùng căng thẳng, Ban lãnh đạo Saigon Heat đã quyết định bổ sung ngay một tay ném mới. Và cầu thủ sẽ khoác lên mình màu áo “Ông 30” trong thời gian còn lại của VBA 2018 chính là Lâm Thanh Đảnh. Cầu thủ sinh năm 1990 này có khả năng chơi tốt ở cả 2 vị trí hậu vệ dẫn bóng và hậu vệ ghi điểm.

Phát biểu về người học trò mới của mình, HLV David Singleton cho hay: “Đảnh mang đến cho đội bóng những kinh nghiệm quý giá. Cậu ta là một tay ném chất lượng, có thể dứt điểm từ ngoài vòng 3 rất tốt. Đảnh luôn ra sân với ý chí chiến đấu mãnh liệt nhất, luôn hết mình trong từng pha bóng, và là một cầu thủ có khả năng phòng ngự tuyệt vời.”

Heat fans, hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Dư Minh An, và cùng chờ đợi màn ra mắt của hậu vệ Lâm Thanh Đảnh nhé!

Leave a Reply

Team logo