CHÍNH THỨC: KHOA TRẦN THAM DỰ MÙA GIẢI ABL NĂM NAY CÙNG ĐỘI TUYỂN SAIGON HEAT!

Tôi rất vui vì được tham dự Saigon Heat cho mùa giải ABL2018-2019. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho hành trình và sự nghiệp bóng rổ của tôi! Dù hiểu rằng đây là một giải thi đấu lớn, tôi sẵn sàng để chứng minh cho mọi người thấy tôi có thể thi đấu ở môi trường khốc liệt hơn ngay khi còn trẻ. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến Ban Tổ chức, Ban Huấn luyện viên đã tin tưởng tôi. Giờ thì tôi đã sẵn sàng quay lại sân đấu!” – Khoa Trần

Như vậy là Mr Wiggle – Khoa Trần sẽ chính thức tham dự mùa giải ABL năm nay cùng đội tuyển Saigon Heat!

Trần Đăng Khoa (Khoa Trần),  sinh năm 1997, cao 1m83, chàng Hậu vệ này không còn xa lạ gì nữa đến cộng đồng fan hâm mộ Saigon Heat sau mùa giải VBA 2018 vừa qua, nhất là với vũ điệu lắc mông của mình mỗi khi ném phạt.

Năm 2016, Khoa là cầu thủ trẻ được tìm thấy sau buổi tuyển nội binh cho mua giải VBA đầu tiên. Sau những đóng góp tích cực cho Saigon Heat ở ba mùa giải VBA, Khoa đã có bước chuyển mình để giành lấy xuất vé vào đội hình của Saigon Heat ABL 2018-2019.

Trong mùa giải VBA 2018 vừa qua, Khoa Trần dẫn đầu trong các pha kiến tạo đẹp mắt và cướp bóng hợp lý với tỉ lệ lần lượt là 4.63 và 3.31 mỗi trận. Bên cạnh đó, cầu thủ trẻ đầy tài năng này còn có tỉ lệ ném 3 điểm đứng thứ hai trong đội hình Saigon Heat sau lão tướng Triệu Hán Minh.

HLV trưởng của Saigon Heat, ông Kyle Julius, cho biết, “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi có Khoa cùng tham dự đội hình trong mùa giải ABL này. Tôi luôn thích cách Khoa chơi trên sân! Khoa có được sự dẻo dai và bền bỉ, yếu tố mà chúng tôi cần để cống hiến và nâng cao nền văn hoá mà chúng tôi đang xây dựng. Khoa hoàn toàn phù hợp với kế hoạch của chúng tôi


VIDEO: Highlight Trần Đăng Khoa.

Leave a Reply

Team logo