HLV KYLE JULIUS “SỰ BỔ SUNG HENRY NGUYỄN GIÚP CHO ĐỘI HÌNH SAIGON HEAT HOÀN THIỆN VÀ MẠNH LÊN RÕ RỆT”

WELCOME-TO-ABL-HENRY-900x600

Cái tên thứ 6 đại diện cho bóng rổ Việt Nam thi đấu tại ABL 9 không ai khác chính là hậu vệ tài năng Henry Nguyễn.

HLV Kyle Julius tỏ ra vô cùng hào hứng với cậu học trò mới của mình “Tôi vô cùng hài lòng khi có được sự phục vụ của Henry. Cậu ta là một cầu thủ có kĩ năng tuyệt vời, và đã thể hiện được sự mạnh mẽ cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ trong những buổi tập gần đây với tôi. Tôi tin rằng Henry là một chàng trai tuyệt vời, và sự bổ sung này chắc chắn sẽ giúp cho Saigon Heat hoàn thiện hơn và mạnh lên rõ rệt.”

Thật vậy, ngay khi VBA 2018 kết thúc, Henry đã có những buổi tập luyện riêng với đội bóng chúng ta. Và thái độ chuyên nghiệp, sự cần cù, nỗ lực hết mình, cùng những phẩm chất xuất sắc của Henry được HLV Kyle Julius và David Singleton đánh giá rất cao. Chàng hậu vệ này cũng vừa có cho mình một mùa giải thành công, khi ghi trung bình gần 16 điểm/ trận, cũng như phá kỉ lục của giải về số quả 3 điểm thực hiện nhiều nhất (51 quả). Không chỉ có vậy, anh còn thể hiện sự hiệu quả của mình với hiệu suất vô cùng đáng nể: tỉ lệ ghi điểm là 51%, tỉ lệ ném 3 là 51% (!!!) và tỉ lệ ném phạt là 92%.

WELCOME-TO-ABL-HENRY

Về phía mình, cầu thủ sinh năm 93 này bày tỏ niềm vui khi được khoác áo Saigon Heat “Tôi muốn cảm ơn HLV Julius, HLV Singleton, và Connor vì đã tin tưởng và cho tôi cơ hội được gia nhập một tập thể tài năng như này. Tôi biết rằng những thử thách phía trước sẽ không hề dễ dàng, nhưng tôi không thể chờ tới lúc mình được thi đấu, học hỏi và phát triển cùng những người đồng đội của mình.”


VIDEO: Highlight Henry Nguyen.

Leave a Reply

Team logo