GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH SAIGON HEAT CHIA SẺ VỀ MỤC TIÊU LỌT VÀO TOP 3 TẠI ABL 2018

Chỉ còn gần 2 tuần nữa, Saigon Heat sẽ có trận đấu đầu tiên tại ABL 2018 tiếp đón đối thủ CLS Knights Indonesia trên sân nhà CIS.

Đội hình của “Ông 30” năm nay ngoài việc bổ sung những ngoại binh chất lượng còn có sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao hàng đầu đến từ VBA, và dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên tài năng Kyle Julius, người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng rằng đại diện của Việt Nam sẽ làm nên điều bất ngờ ở giải đấu năm nay.

Saigon Heat được người hâm mộ kì vọng có thể làm nên điều bất ngờ tại ABL 2018.

Chia sẻ về mục tiêu của Saigon Heat ở ABL 9, Giám đốc điều hành của đội bóng, ông Connor Nguyễn cho biết: “Tôi nghĩ mục tiêu của Saigon Heat, đó chính là tìm kiếm những thành công ở đấu trường bóng rổ khu vực Đông Nam Á.

Mùa giải trước, chúng tôi đã có những trận đấu ấn tượng và để lại tiếng vang ở ABL. Đi cùng với đó, Saigon Heat cũng đã xây dựng được những nền móng đầu tiên trong việc kiến thiết một nền văn hóa mới. Đây có thể xem là bước thứ nhất trong kế hoạch phát triển câu lạc bộ.

Tiếp theo, chúng tôi đã tuyển chọn những con người phù hợp nhất với triết lý của Saigon Heat, bao gồm các ngoại binh có trình độ chuyên môn nổi bật và những nội binh đã khẳng định được tài năng ở các giải đấu trong nước.

Họ chính là những đại diện hàng đầu của bóng rổ Việt Nam và khi tham dự ABL, họ sẽ có được môi trường để thể hiện những gì tốt nhất và giúp đội đạt được những kết quả tốt ở sân chơi khu vực. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các cầu thủ có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và có sự chuẩn bị tốt hơn cho những mục tiêu lớn trong tương lai.

Đặc biệt, một số cầu thủ của Saigon Heat có thể trở thành niềm hy vọng của Đội tuyển bóng rổ Việt Nam khi tham gia các giải đấu như SEA Games, SEABA,…”.

Ông Connor Nguyễn còn đặt niềm tin vào những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng để phục vụ cho đội bóng đồng thời nhằm phát triển bóng rổ Việt Nam trong tương lai.

Khi được hỏi về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình chuẩn bị của Saigon Heat trước thềm mùa giải mới, ông Connor chia sẻ: “Đa phần các cầu thủ Saigon Heat tham dự ABL 9 đều đến từ những câu lạc bộ khác nhau ở VBA, ngoài ra còn một số gương mặt chơi bóng ở các giải đấu khác trên thế giới.

Do đó, chúng tôi phải mất một khoảng thời gian để có thể gắn kết những nhân tố của đội lại với nhau. Tuy nhiên, các cầu thủ đều rất tài năng và dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên, họ đang trở thành một tập thể thống nhất và không ngừng tiến bộ qua từng ngày”.

Leave a Reply

Team logo