HLV KYLE JULIUS: “ĐỐI THỦ LỚN NHẤT CỦA SAIGON HEAT Ở ABL LÀ CHÍNH CHÚNG TÔI”

Phát biểu trước thềm trận đấu đầu tiên của Saigon HeatABL 9, HLV Kyle Julius đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về tình hình nhân sự và quá trình chuẩn bị của đội bóng.

Nhận xét về khoảng thời gian tập luyện vừa qua, chiến lược gia người Canada cho biết: “Các cầu thủ đã thể hiện rất tốt. Chúng tôi có những hậu vệ xuất sắc và các tiền phong nhanh nhẹn, yếu tố sẽ tạo nên sự đa dạng về chiến thuật và các cổ động viên hoàn toàn có quyền chờ đợi vào màn trình diễn của Saigon Heat. Chúng tôi đã rút ra những bài học quý giá từ mùa giải trước và không ngừng hoàn thiện mình ở mùa giải năm nay”.

Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình xây dựng văn hóa của đội bóng cùng các nhân tố mới, HLV Kyle Julius chia sẻ: “Tất cả các cầu thủ được Saigon Heat tuyển chọn đều sở hữu những cá tính đặc biệt, phù hợp với văn hóa và lối chơi của câu lạc bộ. Sau đó, chúng tôi cùng nhau xây dựng nên một triết lý, phong cách và nền văn hóa tốt nhất với đội”.  

Phát biểu về thách thức lớn nhất đối với “Ông 30” ở ABL 9, thuyền trưởng Saigon Heat nói: “Đối thủ lớn nhất của Saigon Heat là chính chúng tôi. Mono Vampire, Macau Black Bears hay Hong Kong Eastern đều là những đối thủ mạnh.

Vấn đề nằm ở chính bản thân đội bóng, sự cầu tiến trong tập luyện, màn trình diễn sau mỗi lần ra sân, tinh thần cố gắng không ngừng để tiến về phía trước, tất cả sẽ định hình nên phong cách của Saigon Heat và quyết định đến các kết quả trong mùa giải. Điều quan trọng đó là toàn đội phải luôn hoàn thiện mình và chiến đấu với nỗ lực cao nhất”.

Cuối cùng, chia sẻ về mục tiêu của đội bóng tại ABL 9, HLV Kyle Julius kết luận: “Chúng tôi hướng đến mục tiêu giành chiến thắng ở vòng Playoffs. Để làm được điều đó, chúng tôi cần phải vượt qua mỗi trận đấu và luôn tiến về phía trước để có được kết quả tốt nhất. Toàn đội đang không ngừng hoàn thiện lối chơi, xây dựng nền văn hóa mới và chinh phục những thử thách ở mùa giải mới”.

Leave a Reply

Team logo