SAIGON HEAT – MACAU BLACK BEARS (25/11) – QUYẾT HẠ “GẤU ĐEN”

Sau chiến thắng kịch tính 82-80 trước CLS Knights Indonesia tuần trước, Saigon Heat tiếp tục có cuộc tiếp đón một đối thủ khó chơi khác tại nhà thi đấu CIS, Macau Black Bears.

Saigon Heat – Tiếng gọi lịch sử

Đối đầu Macau Black Bears, đội bóng mùa trước thi đấu dưới tên Chong Son Kung Fu, Saigon Heat đang có sự ủng hộ của lịch sử khi từng đánh bại đại diện Trung Quốc 96-93 tại nhà thi đấu CIS.

Tái ngộ ở ABL9, vẫn với HLV Kyle Julius trên băng ghế chỉ đạo cùng dàn cầu thủ mới toanh cùng tài năng đã được khẳng định, “Ông 30” đang hừng hực khí thế đánh bại đối thủ và nối dài chuỗi chiến thắng.

Saigon Heat từng đánh bại Chong Son Kung Fu (tiền thân của Macau Black Bears) ngay tại thánh địa CIS ở mùa giải ABL 2017.

Trận đấu với CLS Knights Indonesia, bộ ba ngoại binh Trevon Hughes (29 điểm), Murphy Burnatowski (18 điểm) và Kyle Barone (17 điểm) đã chứng minh được khả năng ghi điểm cũng như sự hiệu quả trong phòng ngự khi góp mặt trên sân. Ngoài ra, một số gương mặt như Justin Young hay Chris Dierker đều đã để lại được dấu ấn. Nhiệm vụ còn lại với các học trò HLV Kyle Julius chỉ là việc cải thiện thêm hiệu suất ném cùng khả năng kiểm soát khu vực dưới rổ.

Nếu làm được hai điều này, Saigon Heat sẽ có cơ hội rất lớn để giành chiến thắng trước Macau Black Bears trong cuộc đối đầu tới.

Chỉ cần cải thiện thêm hiệu suất ném cùng khả năng kiểm soát khu vực dưới rổ, thầy trò HLV Kyle Julius sẽ có cơ hội rất lớn để giành chiến thắng trước Macau Black Bears.

Macau Black Bears – Sức mạnh đồng đều

Sau 2 trận đã đấu tại ABL9, Macau Black Bears đang thể hiện một sức mạnh đáng sợ khi liên tiếp vượt qua Mono Vampire (106-100) và Zhuhai Wolf Warriors (135-96).

Dù đã chia tay bộ đôi trung phong – tiền phong, Justin Howard cùng Caelang Tiongson, tuy nhiên, “Gấu đen” đã nhanh chóng bổ sung Ryan Watkins, “big man” từng có thời gian tung hoành ở các giải bóng rổ quốc tế. Với ưu thế thể hình (cao 2m06), lối chơi mạnh mẽ cùng khả năng tranh chấp dưới rổ ấn tượng, Watkins đang dẫn đầu giải ở cả hai chỉ số bắt bóng bật bảng (20 rebounds/trận) và ghi điểm (35 điểm/trận).

Ryan Watkins – Tân binh cao 2m06 đang sở hữu những chỉ số vô cùng ấn tượng của Macau Black Bears.

Ngoài ra, bộ đôi hậu vệ Anthony Tucker (28.5 điểm, 9.5 kiến tạo/trận) và Mikhael Mckinney (18 điểm, 9.5 kiến tạo/trận) cũng đang duy trì phong độ ổn định sau những lượt trận đầu.

Với sự nguy hiểm của bộ ba ngoại binh Watkins – Tucker – Mckinney cùng tinh thần đang lên sau 2 chiến thắng liên tiếp, Macau Black Bears hứa hẹn sẽ là thách thức không dễ vượt qua dành cho Saigon Heat ở trận đấu sắp tới.

Trận đấu giữa Saigon Heat và Macau Black Bears sẽ diễn ra vào lúc 17:00 ngày 25/11/2018 tại NTĐ CIS.

Tất cả các trận đấu của Saigon Heat tại giải ABL9 năm nay sẽ được trực tiếp trên Fanpage Saigon Heat, link livestream sẽ luôn được cập nhật trước khi trận đấu diễn ra. Các bạn có thể xem lại trận đấu, highlight, cùng nhiều video thú vị khác trên kênh Youtube Saigon Heat.

Leave a Reply

Team logo