SAIGON HEAT NỖ LỰC LUYỆN TẬP CHO TRẬN LÀM KHÁCH THỨ BA TẠI TRUNG QUỐC

Để chuẩn bị cho trận làm khách thứ ba gặp đội bóng tân binh Zhuhai Wolf Warriors, các chàng trai Saigon Heat đã có luyện tập dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể lực Jamal Lynch.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Toàn đội chuẩn bị bắt đầu bài tập dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực Jamal Lynch.

Chris Dierker – “Cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhất VBA 2018” đang thể hiện ấn tượng trong màu áo Saigon Heat tại giải ABL9 năm nay. 

Mr.Wiggle Trần Đăng Khoa “hít hà” với bài tập tạ nhằm nâng cao thể lực. Anh đã có cơ hội ra sân và thể hiện khá tốt trong trận gặp Westports Malaysia Dragons vừa qua.

Sang Đinh luyện võ để chuẩn bị trận đấu với “Chiến Lang” !?

Đội trưởng Murphy Burnatowski , trung phong Kyle Barone, Henry Nguyễn và Tim Waale thư giãn nhẹ nhàng với bài tập giãn cơ. 

Corey Cillia thường xuyên được HLV Kyle sử dụng trong các trận đấu từ đầu mùa đến giờ. 

Bạn có đoán ra đây là cầu thủ nào không? 

Tuần này, Saigon Heat sẽ có hai trận đấu trước Zhuhai Wolf Warriors (13/12) và Singapore Slingers(16/12). Đây sẽ là cơ hội để “Ông 30” tiếp tục bổ sung vào bảng thành tích của mình những chiến thắng để có thể tiếp tục cạnh tranh với các đội bóng nhóm đầu tại sân chơi khu vực.

Đặt Vé Trận Singapore Slingers Tại Đây: https://bit.ly/Single-Game5-Singapore-Slinger

Tất cả các trận đấu của Saigon Heat tại giải ABL9 năm nay sẽ được trực tiếp trên Fanpage Saigon Heat, link livestream sẽ luôn được cập nhật trước khi trận đấu diễn ra. Các bạn có thể xem lại trận đấu, highlight, cùng nhiều video thú vị khác trên kênh Youtube Saigon Heat.

Leave a Reply

Team logo