Đón tiếp Mono Vampire trên sân nhà trong trận đấu cuối cùng của năm 2018, Saigon Heat đã mang lại niềm vui cho các cổ động viên khi giành chiến thắng 87-76 chung cuộc.

Khởi đầu hiệu quả, Saigon Heat vươn lên dẫn trước

Với việc trung phong hàng đầu của Mono Vampire, Christien Charles không thể ra sân, Saigon Heat đã tận dụng tối đa lợi thế này để liên tiếp uy hiếp khu vực dưới rổ của đối thủ.

Những tình huống dứt điểm hiệu quả của DeAngelo Hamilton (7 điểm), Kyle Barone (5 điểm) và Chris Dierker (4 điểm) đã giúp “Ông 30” vượt lên dẫn trước 20-14 sau 10 phút thi đấu đầu tiên.

Saigon Heat đã tận dụng tối đa lợi thế việc Christien Charles không thể ra sân để liên tiếp uy hiếp khu vực dưới rổ của đối thủ.

Khoảng thời gian tiếp theo, Mono Vampire đã thi đấu đầy nỗ lực trong tấn công nhằm san bằng khoảng cách thế nhưng, họ đã vấp phải hàng phòng ngự rất vững chắc của Saigon Heat.

Đáng chú ý, những giây cuối hiệp 2, Trần Đăng Khoa đã có tình huống ném 3 chuẩn xác để giúp đội chủ sân CIS nâng tỷ số lên thành 41-29.

Mr Wiggle Trần Đăng Khoa giúp Saigon Heat kết thúc hiệp thi đấu thứ 2 với lợi thế tỉ số 41-29.

Dứt điểm chuẩn xác, “Ông 30” giành chiến thắng sau cùng 

Trở lại sau quãng nghỉ, với những sự điều chỉnh chiến thuật hợp lý của HLV Douglas Marty bên phía đại diện Thái Lan, Mono Vampire đã trở lại với một lối chơi hiệu quả hơn.

“Đầu tàu” Michael Singletary (8 điểm) chính là cái tên chơi nổi bật nhất bên phía đội bóng “Ma cà rồng” để thu ngắn cách biệt xuống chỉ còn 53-59.

Tuy nhiên, bước sang hiệp thi đấu cuối cùng, với sự tỏa sáng của DeAngelo Hamilton (8 điểm) cùng Kyle Barone (10 điểm), Saigon Heat đã liên tiếp ghi điểm và không để Mono Vampire có cơ hội lội ngược dòng. Chung cuộc, thầy trò HLV Kyle Julius vượt qua đối thủ với tỷ số 87-76 và khép lại năm 2018 với một thắng lợi ấn tượng.

Kyle Barone (33 điểm, 18 rebounds, 1 kiến tạo, 1 cướp bóng, 1 block), Murphy Burnatowski (17 điểm, 10 rebounds, 4 kiến tạo, 3 blocks) và DeAngelo Hamilton (19 điểm, 9 rebounds, 2 cướp bóng, 3 blocks) chính là những gương mặt thi đấu nổi bật nhất bên phía Saigon Heat.

Với kết quả này, Saigon Heat đã nâng tỷ lệ thắng của mình tại ABL9 lên mức 66.7% và tiếp tục xây chắc một vị trí trong top 5 đội dẫn đầu. Trận đấu tới, Saigon Heat sẽ có chuyến làm khách đến Malaysia để chạm trán đối thủ Westports Malaysia Dragons (2/1).

Leave a Reply

Team logo