JIO HEALTH – NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ VỀ Y TẾ DẪN ĐẦU XU HƯỚNG 4.0 TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CỦA SAIGON HEAT ABL 2018 – 2019

Jio Health là đơn vị gắn bó với các giải đấu bóng rổ từ VFL, VBA và hiện tại là Saigon Heat ABL. Đây được xem là đơn vị  tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà chất lượng, tiện lợi với giá thành hợp lý dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại Tại mùa giải ABL 2018 – 2019, ban tổ chức đã làm việc rất sâu sát với đội ngũ y tế của Jio Health nhằm đảm bảo thể lực cho các cầu thủ Saigon Heat luôn ở mức cao nhất cũng như khả năng dính chấn thương ở mức thấp nhất.

Jio Health là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho các cầu thủ Saigon Heat tại mùa giải ABL 2018.

Chưa dừng lại ở đó, Jio Health còn được biết đến như một đơn vị cung cấp mô hình chăm sóc, thăm khám sức khỏe tại nhà với dịch vụ vượt trội được hơn 20 nghìn gia đình tin tưởng sử dụng. Jio Health cung cấp hệ thống chăm sóc y tế hoàn chỉnh và toàn diện thông qua ứng dụng Jio Health trên điện thoại thông minh. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn bác sĩ – điều dưỡng, đến thăm khám và lấy mẫu xét nghiệm tại địa điểm thuận tiện (nhà riêng, công sở…). Người bệnh nhờ đó tiết kiệm thời gian di chuyển đến bệnh viện, thời gian lấy số xếp hàng…

Đầu tháng 10 vừa qua, Jio Health tiếp tục cho ra mắt dịch vụ mới – Nhà thuốc Trực tuyến Jio thân thiện, dễ sử dụng thông qua website & ứng dụng. Hiện dịch vụ này đang cung cấp các loại dược phẩm (kê toa và không cần kê toa), thực phẩm chức năng, chăm sóc cá nhân chính hãng 100%, với mức giá bình ổn, tiết kiệm lên đến 10% so với thị trường. Người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng 8 hạng mục đa dạng gồm: Mẹ & Bé, Thực phẩm chức năng, Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc sức khỏe, Tủ thuốc gia đình, Chăm sóc phụ nữ, Chăm sóc sắc đẹp & Sức khoẻ giới tính.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh đã tải ứng dụng Jio Health, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ thăm khám sức khoẻ tận nhà.

Đối với những loại thuốc kê toa, Nhà thuốc Trực tuyến Jio sẽ yêu cầu người mua cung cấp toa thuốc được kê bởi bác sĩ theo quy định của Bộ Y tế. Các toa thuốc sẽ được những dược sĩ kinh nghiệm gọi điện tư vấn và xác nhận, đồng thời trả lời các thắc mắc về cách sử dụng thuốc. Là một dịch vụ mới nhưng Jio Health và Nhà thuốc Trực tuyến Jio đặt mục tiêu đặt trải nghiệm khách hàng lên trên hết. Nhà thuốc Trực tuyến Jio cam kết giao hàng siêu tốc trong 2 giờ tại nội thành TP.HCM, miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 50.000đ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mua các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện lợi, khách hàng có thể tải ứng dụng “Jio Health” tại AppStore/ GooglePlay hoặc truy cập website www.jiohealth.com/ www.NhaThuocJio.com

Leave a Reply

Team logo