SAIGON HEAT VS SAN MIGUEL ALAB PILIPINAS (3/2) – CHẠM TRÁN NHÀ VÔ ĐỊCH

Thử thách tiếp theo trong chuỗi trận hành quân xa nhà của Saigon Heat sẽ là chuyến làm khách đến sân nhà đương kim vô địch ABL, San Miguel Alab Pilipinas.

Saigon Heat – Tiếp tục cạnh tranh

Mùa giải ABL 9 đang bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt khi các đội bóng đều đang “tăng tốc” nhằm có được vị trí thuận lợi trong cuộc đua giành vé vào vòng Playoff sắp tới. Ngoại trừ nhà đương kim vô địch San Miguel Alab Pilipinas vẫn đang ngự trị trên ngôi đầu với thành tích ấn tượng (thắng 11, thua 2, đạt hiệu suất 84%), các câu lạc bộ còn lại đều đang bám đuổi nhau rất sát sao trên bảng xếp hạng.

Cụ thể, cách biệt từ vị trí thứ 2 của FMS Dreamers (66.7%) đến các đội đứng sau như Saigon Heat (62.5%) hay Singapore Slingers (57.1%) hoàn toàn không lớn và nếu tận dụng tốt cơ hội, “Ông 30” hoàn toàn có thể vượt lên và soán ngôi của đối thủ.

Tuy nhiên, thử thách sắp tới của thầy trò HLV Kyle Julius sẽ không hề đơn giản khi họ phải hành quân đến Philippines để chạm trán những nhà đương kim vô địch, San Miguel Alab Pilipinas. Dẫu biết đại diện xứ đảo đang có phong độ tốt với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp gần đây, thế nhưng, nếu như Saigon Heat phòng ngự hiệu quả và tận dụng tốt các cơ hội trong trận tới, “Ông 30” hoàn toàn có thể nghĩ đến việc tạo nên bất ngờ trước đội bóng đang dẫn đầu ABL 9.

San Miguel Alab Pilipinas – Bản lĩnh nhà vô địch

Sau 13 trận đã đấu ở mùa bóng năm nay, đoàn quân của HLV Jimmy Alapag đang liên tiếp tạo ấn tượng khi dẫn đầu giải về các thông số phòng ngự (chỉ để thua trung bình 77.5 điểm/trận), tranh bóng bật bảng (47.8 rebounds) và kiến tạo (26.5 kiến tạo).

Với phong độ ổn định của bộ đôi trụ cột Renaldo Balkman (ghi trung bình 25.9 điểm, 12.1 rebounds/trận) – PJ Ramos (19.2 điểm, 12.1 rebounds) cùng sự tỏa sáng luân phiên của các nội binh như Luke Domingo, Ethan Alvano hay Bobby Ray Parks Jr, San Miguel Alab Pilipinas hiện đang là đội bóng được đánh giá cao nhất về chiều sâu lực lượng ở ABL 9.

San Miguel Alab Pilipinas sở hữu dàn cầu thủ cực chất lượng tại ABL9.

Không những thế, với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp khi chơi bóng tại Philippines, đoàn quân của HLV Jimmy Alapag cũng đang là đại diện có thành tích thi đấu sân nhà tốt nhất giải. Với những màn trình diễn ấn tượng vừa qua cùng dàn cầu thủ đồng đều ở từng vị trí, Alab Pilipinas được dự báo sẽ là một đối thủ không dễ vượt qua với Saigon Heat ở cuộc chạm trán sắp tới.

Trận đấu giữa Saigon Heat và San Miguel Alab Pilipinas sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 3/2.

 

 

 

Leave a Reply

Team logo