[CHÍNH THỨC] – MURPHY BURNATOWSKI CHIA TAY SAIGON HEAT

Thủ quân Saigon Heat, Murphy Burnatowski sẽ không còn thi đấu cho Saigon Heat trong giai đoạn còn lại của mùa giải ABL 9.

Được HLV Kyle Julius đích thân tuyển lựa và là ngoại binh đầu tiên đến Việt Nam để cùng Saigon Heat chuẩn bị cho ABL 9, Murphy Burnatowski đã gây ấn tượng với người hâm mộ bằng tác phong chuyên nghiệp cùng bảng thành tích nổi bật.

Sau 20 trận khoác áo đội bóng “Ông 30”, tiền phong 27 tuổi ghi trung bình 19.6 điểm, 6.7 rebounds, 3.5 kiến tạo, 1.5 cướp bóng, 0.7 block và được xem như một trong những tay ném có lối chơi toàn diện nhất. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ không thể nào quên tình huống tận dụng cơ hội xuất sắc của Murphy Burnatowski đã giúp Saigon Heat giành chiến thắng nghẹt thở ngay trên sân của câu lạc bộ nhóm đầu, FMS Dreamers với tỷ số 74-72.

Ngoài ra, tiền phong cao 2m01 còn không ít lần gây ấn tượng bằng tinh thần thi đấu nỗ lực cùng việc luôn tuân thủ một cách hiệu quả chiến thuật từ HLV Kyle Julius.

Tập thể câu lạc bộ Saigon Heat xin chúc Murphy Burnatowski sẽ gặp may mắn và gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà anh sẽ lựa chọn sắp tới.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Team logo