KYLE BARONE TRỞ LẠI, SAIGON HEAT GIÀNH CHIẾN THẮNG GIÒN GIÃ

Trở lại sau khoảng thời gian phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, Kyle Barone đã có màn trình diễn ấn tượng để giúp Saigon Heat giành chiến thắng tưng bừng trước Zhuhai Wolf Warriors.

Tranh đua kịch tích, không ngừng vươn lên 

Tiếp đón Zhuhai Wolf Warriors trên sân nhà, Saigon Heat đã ngay lập tức lấn lướt đối thủ và vượt lên dẫn 5-0 chỉ trong chưa đầy một phút. Tuy nhiên, đội khách cũng nhanh chóng giành lại thế trận và bất ngờ lội ngược dòng để dẫn lại 29-25 khi hiệp 1 kết thúc.

Những phút tiếp theo, Saigon Heat dâng cao tấn công để tìm cách san bằng cách biệt. Đặc biệt, với những tình huống tấn công cận rổ hiệu quả của bộ đôi Kyle Barone (8 điểm) – DeAngelo Hamilton (6 điểm) cùng các pha bắn 3 chính xác của Corey Cilia (6 điểm), Saigon Heat đã là đội giành được ưu thế (53-45) sau khi trận đấu trôi qua một nửa thời gian.

Tấn công hiệu quả, chiến thắng tưng bừng

Với lợi thế tinh thần có được sau hiệp 2 cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả có mặt tại nhà thi đấu CIS, thầy trò HLV Kyle Julius thi đấu hưng phấn hơn hẳn và không ngừng dồn ép các vị khách Zhuhai Wolf Warriors. Lần lượt Trevon Hughes (9 điểm), DeAngelo Hamilton (10 điểm) và Kyle Barone (7 điểm) đã thay nhau “oanh tạc” bảng rổ của đại diện Trung Hoa để giúp Saigon Heat gia tăng khoảng cách lên thành 82-63 sau 30 phút thi đấu.

Khoảng thời gian còn lại, “Ông 30” chủ động giảm tốc độ trận đấu và tạo điều kiện để cầu thủ vừa gia nhập đội, Stefan Nguyễn có cơ hội được hòa nhập hơn. Đáng chú ý, chính tay ném số 24 là người có pha bắn 3 chuẩn xác để giúp đội chủ nhà khép lại cuộc chạm trán Zhuhai Wolf Warriors với chiến thắng tưng bừng 102-70.

Giành thắng lợi với cách biệt đậm nhất của đội tại ABL 9, Saigon Heat đã có sự chuẩn bị hoàn hảo trước chuỗi 3 chuyến làm khách liên tiếp trong thời gian tới. Kyle Barone trong ngày trở lại sau chấn thương đã đóng góp 31 điểm, 16 rebounds, 3 kiến tạo, 2 cướp bóng, 1 block để giúp “Ông 30” có một trận đấu thăng hoa.

Ngoài ra, DeAngelo Hamilton (24 điểm, 6 rebounds, 4 kiến tạo, 1 block), Trevon Hughes (17 điểm, 5 rebounds, 7 kiến tạo, 2 cướp bóng) và Corey Cilia (13 điểm, 1 kiến tạo, 2 cướp bóng) cũng chơi rất ấn tượng. Cuộc chạm trán tới, Saigon Heat sẽ có chuyến hành quân đến Thái Lan để đụng độ với Mono Vampire (6/3).

 

 

Leave a Reply

Team logo