Tiếp đón Singapore Slingers trên sân nhà CIS, Saigon Heat đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn.

“Chảo lửa” tiếp sức, Saigon Heat vượt lên dẫn trước 

Khởi đầu trận đấu, hai đội thi đấu “ăn miếng trả miếng” khi liên tiếp mang đến những màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Tuy nhiên, những pha lên bóng hiệu quả của De Angelo Hamilton (11 điểm) và Kyle Barone (7 điểm) đã giúp Saigon Heat kết thúc hiệp 1 với ưu thế dẫn trước 27-15.

Tuy nhiên, Singapore Slingers nhanh chóng cho thấy họ không phải đối thủ dễ chơi khi không ngừng rút ngắn cách biệt (24-27) nhờ những tình huống tấn công chuẩn xác của John Fields. Dù vậy, tương tự như hiệp 1, các pha ghi điểm sau đó của Corey Cilia (6 điểm) và Trevon Hughes (4 điểm) vẫn giúp “Ông 30” chiếm được ưu thế sau ½ thời gian thi đấu.

Thi đấu ổn định, “Ông 30” khuất phục “Sư tử”

Trở lại sau thời gian nghỉ, đội bóng “Sư tử” tỏ rõ quyết tâm san bằng khoảng cách. Thế nhưng, trước khả năng phòng ngự chắc chắn của Saigon Heat, đoàn quân của HLV Neo Beng Siang vẫn không thể nào xoay chuyển cục diện. Kết thúc hiệp 3, tỷ số là 59-50 tiếp tục nghiêng về phía đại diện Việt Nam.

Những phút còn lại, dù Jerran Young (5 điểm) và John Fields (8 điểm) đã không ngừng nỗ lực khi có thời điểm rút ngắn cách biệt xuống chỉ còn 3 điểm, tuy nhiên, những pha tấn công hiệu quả, Kyle Barone (8 điểm), De Angelo Hamilton (6 điểm) cùng Trevon Hughes (8 điểm) đã giúp đội chủ sân CIS khép lại trận đấu với thắng lợi chung cuộc 81-69.

Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của thầy trò HLV Kyle Julius trước Singapore Slingers tại mùa giải ABL 9. De Angelo Hamilton (21 điểm, 7 rebounds, 4 kiến tạo, 3 cướp bóng, 4 blocks), Kyle Barone (17 điểm, 11 rebounds, 2 kiến tạo), Trevon Hughes (19 điểm, 7 rebounds, 3 kiến tạo, 6 cướp bóng), Trần Đăng Khoa (10 điểm, 1 cướp bóng) và Corey Cilia (8 điểm, 2 cướp bóng) chính là những người thi đấu nổi bật nhất của Saigon Heat trận này.

Cuộc chạm trán tiếp theo, Saigon Heat sẽ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón đối thủ San Miguel Alab Pilipinas (24/3).

 

 

Leave a Reply

Team logo