MẪU ÁO THI ĐẤU MỚI CỦA SAIGON HEAT TẠI PLAYOFFS ABL9 – CÚ HÍCH KHÁC BIỆT VÀ ẤN TƯỢNG

Saigon Heat đã giành được vé vào PlayOffs giải đấu ABL9. Để tiếp tục lan toả thông điệp “Together We Hustle” từ đầu mùa giải, đội bóng Ông 30 chính thức ra mắt mẫu đồng phục phiên bản City Edition.

Cực chất và cực sang với hai tông màu BlacknGold

Trên nền đen cực ngầu đánh dấu sự trưởng thành của đội bóng, các chi tiết màu vàng đồng được lấy cảm hứng từ Sài Gòn phồn hoa và hào sảng đồng thời cũng thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ, tinh thần không bao giờ chùn bước trước khó khăn của con người nơi đây. Nhấn nhá với dải màu vàng đồng chạy dọc thân áo, đó sẽ là hình ảnh của một đoàn người hoà chung nhịp bước. Đó là những người hâm mộ, những trái tim đất Sài Gòn sát cánh cùng Saigon Heat chinh phục ABL9 PlayOffs.

Chất liệu vải và kỹ thuật in cao cấp

Việc sử dụng chất liệu vải mè cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt và co giãn tối ưu, nhà tài trợ trang phục đồng hành cùng Saigon Heat tại mùa giải ABL9 – Nhãn hiệu đồ Thể thao chuyên nghiệp Jartazi được phân phối bởi J-Sport Vietnam đã mang lại một mẫu áo thi đấu không chỉ đẹp mắt mà còn đặc biệt chất lượng. Với sự tận tâm trong từng đường kim mũi chỉ, kỹ thuật in tiên tiến, mẫu đồng phục City Edition thật sự là một bước tiến dài trong việc sản xuất và thiết kế đồng phục thi đấu của lịch sử đội bóng.

Đoàn quân của HLV Kyle Julius đang bước vào giai đoạn cực kì căng thẳng của vòng đấu PlayOffs, vậy nên chúng ta, những con người hết lòng vì đội bóng, vì cái tên Saigon Heat hãy cùng nhau tiếp thêm sức mạnh, để mỗi cầu thủ ra sân đều thi đấu với một tinh thần thể lực và phong độ tốt nhất.

Đừng quên trận sân nhà quyết định gặp đối thu CLS Knights sẽ diễn ra vào lúc 20:00 ngày thứ tư 3/4/2018 tại NTĐ CIS.

Đến sân và cùng Saigon Heat tạo nên lịch sử nào các #Heatfan.

#HustleAsOne #TogetherwehUStle

 

Leave a Reply

Team logo