FITFOOD – NGƯỜI BẠN DINH DƯỠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SAIGON HEAT TẠI ABL9

Trong thi đấu thể thao chuyên nghiệp, ngoài chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hợp lí thì các cầu thủ cũng cần có sự hỗ trợ dinh dưỡng đặc biệt. Đối với một tín đồ lớn của sức khỏe như Head Coach Saigon Heat – Kyle Julius, khẩu phần ăn của các cầu thủ là cực kì quan trọng trong việc đảm bảo thể lực nhằm đáp ứng các bài tập hàng ngày của đội, do đó ông đã cùng các trợ lí quyết định lựa chọn Fitfood là nhà cung cấp dinh dưỡng chính cho đội bóng rổ Saigon Heat trong mùa giải ABL 2018 – 2019

Ở mùa giải này, các cầu thủ chuyên nghiệp của Saigon Heat phải tập luyện 2 buổi/ngày và 5 ngày/tuần. Với cường độ đó nếu ăn uống không hợp lí, cơ thể rất khó để theo kịp để tiếp nhận thông tin và hoạt động tốt. Có thể thấy việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho từng cầu thủ trong từng giai đoạn của cả mùa giải là điều hề không đơn giản, nhất là khi trong đội có người ăn chay hoặc cơ chế hấp thụ khác biệt.

Để giải quyết bài toán đó, HLV thể lực của đội – Jamal Lynch đã phải lựa chọn, tính toán, cân bằng hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi phần ăn. Nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình từ Fitfood Vietnam, hằng ngày, đội Saigon Heat nhận được từ 3 đến 4 phần ăn mỗi người với thực đơn cực kì đa dạng phong phú, là những món ăn kết hợp hài hòa giữa khẩu vị phương Tây và truyền thống Việt Nam. Lối trình bày đẹp mắt, nguyên liệu sạch và hương vị hấp dẫn khiến thành viên đội luôn háo hức sau mỗi buổi tập căng thẳng.

Chưa dừng lại ở đó, Fitfood Vietnam còn sử dụng loại hộp nhựa có thể dùng nhiều lần, góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài bữa ăn chính ra, đơn vị còn hỗ trợ phần ăn nhẹ là các loại hạt tổng hợp mang thành phần dinh dưỡng cao và dễ tiêu hóa hay trái cây được lựa chọn kĩ càng. Sau từng giai đoạn của quá trình luyện tập, Fitfood lại tiếp thu ý kiến và thay đổi khẩu phần nếu cần thiết để đảm bảo các cầu thủ nhận được sản phẩm chất lượng nhất mà không bị chán.

Trải qua một mùa giải ABL với nhiều thăng trầm, BLĐ và các cầu thu Saigon Heat rất hân hạnh nhận được sự đồng hành Fitfood – Nhà cung cấp dinh dưỡng chuyên nghiệp và chu đáo.

 

 

Leave a Reply

Team logo