Follow us:         

News
Home / News

Đã có 40 khách hàng may mắn đầu tiên trúng tivi, tủ lạnh…từ VietCredit

News28/12/2021

Ngày 23/12/2021, tại Tp.HCM, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng đợt 1 của chương trình “Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn” nhằm tìm ra những khách hàng may mắn trúng giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. 

Cụ thể, đợt quay số đầu tiên dành cho khách hàng đã dùng thẻ VietCredit để cà thẻ thanh toán khi mua sắm trong thời gian từ ngày 4/12/2021 đến ngày 15/12/2021. Chỉ sau hơn 10 ngày triển khai, đã có đông đảo khách hàng được quay số với hàng nghìn mã dự thưởng, cho thấy chương trình khuyến mại đã thu hút được sự tham gia tích cực của khách hàng trên toàn quốc.

Buổi lễ quay số được tổ chức với sự tham gia của đại diện khách hàng và đại diện VietCredit. Với phần mềm quay số điện tử, VietCredit đã tìm ra các chủ nhân đầu tiên may mắn của 5 giải nhất là tivi thông minh 4K, 5 giải nhì là máy giặt, 5 giải ba là tủ lạnh và 25 giải khuyến khích là phiếu mua sắm trị giá 1 triệu đồng. Với các khách hàng trúng thưởng, VietCredit sẽ chủ động liên hệ và trao phần quà tới khách hàng theo thể lệ chương trình đã công bố. 

A group of people posing for a photo

Description automatically generated with medium confidence

Đại diện khách hàng tham gia buổi lễ quay số trúng thưởng đợt 1

Là đại diện khách hàng tham dự sự kiện, anh T.T.Phát chia sẻ: “Tôi thấy hoạt động quay số trúng thưởng đợt 1 của chương trình “Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn” đã được VietCredit tổ chức chuyên nghiệp, công khai, minh bạch và đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch.”.

Anh Phát cũng bày tỏ sự hài lòng trong quá trình sử dụng thẻ VietCredit: “Tôi thích nhất là dùng thẻ không tốn chi phí nào từ phí mở thẻ, phí cà thẻ, phí thường niên,…Và bởi vì sự tiện lợi của thẻ nên tôi thường xuyên giới thiệu bạn bè cùng mở thẻ để họ cũng có thêm một khoản dự phòng thiết thực. Đặc biệt, khi bạn bè tôi giới thiệu mở thẻ thành công, tôi cũng được VietCredit tặng những khoản thưởng tri ân hấp dẫn.”.

Cũng tại buổi lễ, đại diện VietCredit cho biết: “Chúng tôi mong muốn thông qua chương trình ưu đãi này để khuyến khích khách hàng cà thẻ khi mua sắm, từ đó góp phần thúc đẩy thói quen thanh toán không tiền mặt cho người tiêu dùng. Đồng thời, khi sử dụng thẻ VietCredit, khách hàng không chỉ có thêm một khoản tài chính để sắm sửa cho bản thân, gia đình vào dịp cuối năm mà còn có thêm niềm vui khi trúng thưởng những món quà giá trị, thiết thực đón năm mới.”.

Chương trình “Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn” được VietCredit triển khai trên toàn quốc với thể lệ vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần cà thẻ VietCredit để thanh toán khi mua sắm với hóa đơn từ 50.000 đồng/lần là có ngay 1 mã dự thưởng để quay số trúng các phần quà như: tivi, tủ lạnh máy giặt, phiếu mua sắm,…Chưa hết, khách hàng còn được tham gia quay số để trúng giải đặc biệt – xe tay ga Air Blade đời mới khi chỉ cần tích lũy tối thiểu 5 lần cà thẻ trong tháng với hóa đơn từ 50.000 đồng/lần. Do đó, nếu chưa may mắn trúng giải nhất, nhì, ba hay khuyến khích, khách hàng vẫn có còn cơ hội sở hữu chiếc xe trị giá gần 60 triệu đồng.

Hiện chương trình vẫn đang diễn ra cực kì sôi động và dự kiến 2 đợt quay số tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 1 và 2/2022 với hàng trăm phần quà giá trị đang chờ những chủ nhân may mắn sở hữu. Các Heatfans còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, cà thẻ thanh toán để rinh quà lớn về nhà. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần cà thẻ, khách hàng cà thẻ càng nhiều sẽ nhận càng nhiều mã dự thưởng và cơ hội trúng thưởng càng cao. 

A picture containing text, table, person

Description automatically generated

Bên cạnh các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn gây ấn tượng cho khách hàng bởi các chính sách hấp dẫn như không phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí sao kê, phí tất toán trước hạn,…, đặc biệt, khách hàng không dùng sẽ không tính lãi, lãi chỉ tính trên số tiền và số ngày thực tế sử dụng, do đó, khách hàng luôn an tâm giữ thẻ trong ví như một “người bạn” đồng hành để bổ trợ các nhu cầu chi tiêu thiết yếu hàng ngày hoặc dự phòng cho những trường hợp phát sinh đột xuất, bất ngờ trong thời điểm tài chính còn eo hẹp. 

Các tính năng của thẻ VietCredit rất linh hoạt, tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể dùng thẻ để ứng tiền nhanh tại ATM, cà thẻ hoặc thanh toán online khi mua sắm đến tối đa hạn mức thẻ được cấp. Khách hàng còn được chủ động chọn ngày thanh toán số tiền tối thiểu phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Để mở thẻ, khách hàng có thể tải app VietCredit và đăng ký chỉ trong vài phút mọi lúc mọi nơi, vừa nhanh chóng tiện lợi, vừa đảm bảo an toàn mùa dịch. Thu nhập của khách hàng càng cao, hạn mức được cấp càng nhiều và lãi suất hấp dẫn chỉ từ 2%/tháng. Tuy nhiên, nhằm giúp khách hàng sử dụng hiệu quả khoản vay tiêu dùng, VietCredit cũng khuyến nghị khách hàng chỉ vay khi thực sự cần thiết và không nên vay quá khả năng chi trả.

Các HeatFans ơi, còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa trải nghiệm thẻ VietCredit với nhiều tiện ích và hưởng đặc quyền “không tốn phí”, vừa nhận được những phần quà lớn hấp dẫn. Nào mình cùng đăng ký mở thẻ VietCredit tại Ứng dụng VietCredit ngay hôm nay nhé!

Chi tiết liên hệ: Hotline 1900 6515; Website: https://bit.ly/CT-Ca-The 

Chia sẻ:  
 
 

Bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích