Được thành lập vào năm 2011, Saigon Heat là đội bóng rổ đầu tiên đi theo mô hình chuyên nghiệp ở Việt Nam và trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL). Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Saigon Heat đã tạo nên lịch sử cho bóng rổ Việt Nam với thành tích lọt vào Top 4 đội mạnh nhất của mùa giải ABL 2014. Mùa giải 2015-2016 chứng kiến một Saigon Heat trẻ trung, mạnh mẽ cùng ngôi sao Việt Arnold tái lập thành tích lịch sử và tạo nên cơn sốt bóng rổ chưa từng thấy tại Việt Nam.

Tiếp bước tinh thần tạo nên thành công, Saigon Heat trở thành cái tên đầu tiên góp mặt tại VBA, giải đấu theo mô hình chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức với hy vọng nâng tầm bóng rổ và tạo ra môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp nhất. Với đội hình được xây dựng bài bản xoay quanh ngôi sao Việt Arnold, Saigon Heat cho thấy quyết tâm chiến thắng ở mọi giải đấu, từ ABL cho tới VBA.

 

 

Mùa giải 2015-2016 chứng kiến một Saigon Heat trẻ trung, mạnh mẽ cùng ngôi sao Việt Arnold tái lập thành tích lịch sử và tạo nên cơn sốt bóng rổ chưa từng thấy tại Việt Nam.

CỔ ĐÔNG VIÊN

Được coi là những fan trung thành và nhiệt tình nhất trong giải đấu, cổ động viên của Saigon Heat tạo ra một lợi thế không thể vượt qua đối với đội chủ nhà của họ. Những người hâm mộ Saigon Heat là những đại sứ tốt nhất của bóng rổ ở Việt Nam.

THE SAIGON HOTGIRLS

Saigon HeatGirls gồm rất nhiều những cô gái trẻ trung, tài năng và quyến rũ. Họ luôn cống hiến không biết mệt mỏi để góp sức một cách thầm lặng cho những chiến thắng của đội Sài Gòn Heat.

ÔNG BA MƯƠI

Là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi trận đấu của Saigon Heat, linh vật của đội luôn mang đến cho khán giả một màn biểu diễn đáng yêu và tràn đầy sức sống. Mr.30 là biểu tượng của sức mạnh và quyết tâm của Saigon Heat để giành chiến thắng.

Team logo