Video
Home / Video

HEAT HANGOUT || Tập 1: NHẬU | Saigon Heat

Video14/06/2021

Saigon Heat tự hào là đội bóng đại diện cho Sài Gòn – thành phố của sự hiện đại, năng động, và là nơi tập trung các nền văn hóa đa dạng và nhiều màu sắc. Chính vì thế, một series đầy mới lạ mang tên “HEAT HANGOUT” lần đầu tiên được ra mắt. Ở mỗi tập phát sóng, các cầu thủ của Ông 30 sẽ cùng nhau khám phá và trải nghiệm các nét đặc trưng của Saigon theo cách riêng rất riêng của họ từ giải trí, văn hóa, ẩm thực!

Và ở tập đầu tiên hãy cùng theo chân Tony Hoàng, Richard Nguyễn, Lê Quang và Joshua Keyes đi dạo một vòng Sài Gòn để kiếm quán “Nhậu” và khám phá các văn hóa “Nhậu” đa dạng tại Sài Gòn nào, #HEATFANS!!!

Saigon Heat is proud of being a team representing for Saigon, which is a modern, dynamic city, gathering a diverse cultures. Therefore, a new series names “HEAT HANGOUT” has being released for the first time. In each episode, SGH’s players will go together to explore and experience Saigon’s features in their own ways from entertainment, culture, and cuisine!

And in the first episode, let’s follow Tony Hoang, Richard Nguyen, Le Quang and Joshua Keyes walk around Saigon to explore a “Nhậu” shops and to find out the variety of “Drinking” cultures in Saigon, #HEATFANS!!!

????Subscribe kênh để theo dõi những video của đội bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – Saigon Heat: http://bit.ly/subscribeSGH ????

Hãy theo dõi SGH trên:

????Website :
http://www.saigonheat.com

????Facebook :
https://www.facebook.com/SGHeat

????Liên hệ/ Contact:
contact@saigonheat.com

????Nếu các bạn là người đam mê bóng rổ nói chung và là Heatfans nói riêng thì hãy SUBSCRIBE kênh Saigon Heat ngay và luôn tại đây nhé: http://bit.ly/subscribeSGH

???? SaigonHeat #HEATHANGOUT