9 “EASTER EGGS” DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ CHIẾN DỊCH ALL IN CỦA SAIGON HEAT TẠI ABL10

Tại buổi họp báo giới thiệu đội bóng Saigon Heat tại ABL10 vừa qua, chúng tôi đã công bố chiến dịch mới mang tên ALL IN VIETNAM. Đồng phục thi đấu, hình ảnh đại diện và trailer chính thức đã được ra mắt trong sự hào hứng và tò mò của người hâm mộ. Vậy các bạn có để ý những cài cắm khéo léo của chúng tôi nhằm giải thích chiến dịch năm nay không?

Trước khi trận đấu đầu tiên của Saigon Heat tại ABL 10 diễn ra vào ngày 3/1 tới đây, hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về chiến dịch đặc biệt ALL IN VIETNAM thông qua 9 “easter eggs” dưới đây:

  1. Video vé mùa – ‘We were made for ABL’

Phần chữ ‘We were made for ABL’ được bố trí xuất hiện ngay đầu video như một lần nữa khẳng định: Saigon Heat là đội bóng được thành lập để thi đấu tại ABL.

Đây được xem như một lời nhắc nhở, suốt 8 năm qua, Saigon Heat luôn là đội bóng Việt Nam duy nhất tham gia giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

  1. Video vé mùa – ‘Are you in’

Ở phần cuối video, một thông điệp đặc biệt nữa lại xuất hiện. ‘Are you in?’ là lời kêu gọi cho tất cả những ai biết hay không biết đến Saigon Heat, theo dõi hay không theo dõi đội bóng cùng đồng hành với chúng tôi chinh phục ABL 10.

  1. Trailer chính thức ABL 10 – Những việc thường nhật của con người Việt Nam

Xuyên suốt trailer chính thức là không ít hình ảnh thân thuộc về cuộc sống thường nhật của những con người Việt Nam. Sự xô bồ hối hả, sự bình dị gần gũi là những thứ bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ đâu trên đất nước hình chữ S. Hãy thử tưởng tượng xem nếu chúng ta có thể đem những hình ảnh ấy đến sân nhà CIS của Saigon Heat để cỗ vũ cho đội bóng.

  1. Trailer chính thức ABL 10 – Mỗi cầu thủ là một hình ảnh riêng biệt và đặc trưng

Chắc hẳn các bạn hoàn toàn có thể nhận ra những cầu thủ của Saigon Heat tại ABL 10 thông qua những đặc điểm đặc trưng của họ. Tâm Đinh với mái tóc xoăn dài được buộc gọn gàng, Chris Dierker với thể hình to cao nổi bật, Vincent Nguyễn với vẻ điển trai thu hút. Các cầu thủ của chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn?

  1. Trang phục thi đấu – 6 dòng kẻ

Mẫu trang phục thi đấu năm nay được thiết kế tối giản hoá những vẫn giữ được những đặc trưng của Saigon Heat. Thoạt nhìn bạn có thể sẽ bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng nếu để ý kỹ hơn bạn sẽ nhận ra chi tiết 6 dòng kẻ đặc biệt.

Sẽ không phải ngẫu nhiên nếu chúng tôi tiết lộ 6 dòng kẻ ấy tượng trưng cho 6 đội bóng tại VBA; như một cách khẳng định rằng đội hình hiện tại của Saigon Heat chính là sự tập hợp của những cầu thủ xuất sắc nhất, những tinh hoa của Giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam.

  1. Trang phục thi đấu – Hoạ tiết

Những đường thẳng chạy dọc hai bên sườn của bộ trang phục là nét chấm phá được lấy cảm hứng từ những viên gạch lá sàn thường thấy trong phần lớn các hộ gia đình truyền thống Việt Nam.

  1. Những dòng kẻ

Điểm quan trọng nhất của chiến dịch này chính là hình ảnh 3 dòng kẻ, đại diện cho 3 miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam. Tất cả đã sẵn sàng cùng Saigon Heat ALL IN tại ABL 10.

Bên cạnh đó, những dòng kẻ trên còn tượng trưng cho những con đường, cảnh quan năng động, phát triển của thành phố Sài Gòn phồn hoa và thịnh vượng.

  1. Key Visual – Người hâm mộ

Nói đến Saigon Heat không thể không nhắc đến những người hâm mộ cuồng nhiệt luôn cùng đội bóng trải qua những giây phút thăng hoa hay tiếc nuối. Chính họ là những cầu nối quan trọng giúp Saigon Heat có thêm sức mạnh, giúp cả Việt Nam đồng hành cùng đội bóng. Chính họ là những nhân vật quan trọng nhất của chiến dịch ALL IN Việt Nam.

  1. Chiến dịch ALL IN VIETNAM

Tóm tắt lại các giả thuyết, ALL IN VIETNAM được hiểu là một lời kêu gọi của Saigon Heat đến tất cả mọi người dân Việt Nam. ABL 10 năm nay, hãy “dành cho” chúng tôi sự ủng hộ của các bạn. Từ Ban lãnh đạo, cầu thủ đến người hâm mộ, cùng nhau chúng ta sẽ cho họ thấy những gì Saigon Heat có thể làm được. Mục tiêu tại ABL 10 đã khác, đó là danh hiệu vô địch danh giá.

Đó là thông điệp của chúng tôi, bạn đã hiểu và sẵn sàng ALL IN chưa?

More from Saigon Heat

SAIGON HEAT ABL10

TOP