[CHÍNH THỨC] SAIGON HEAT ĐÓN NGOẠI BINH ĐẦU TIÊN, CHUẨN BỊ CHO ABL 10

Sau khi công bố tân binh đầu tiên mang tên Tâm Đinh, Saigon Heat tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ khi có chữ ký thứ hai cho mùa giải mới.

Với một đấu trường có nền tảng chuyên môn cao như ABL 10, đội bóng “Ông 30” sẽ cần đến những nhân tố hàng đầu nếu muốn chinh phục được các thành tích tốt, đặc biệt trong bối cảnh các câu lạc bộ cạnh tranh đang không ngừng bổ sung lực lượng ở giai đoạn vừa qua.

Và sau khi chiêu mộ thành công tay ném xuất sắc nhất VBA 2019 - Tâm Đinh, Saigon Heat đã chính thức có được chữ ký thứ hai đầy chất lượng mang tên Christien Charles. Trung phong người Mỹ đã từng có quãng thời gian thi đấu cho đội chủ sân CIS ở ABL màu giải 2016-2017 và gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào lối chơi khoa học, tư duy phòng ngự thông minh cùng các tình huống tấn công cận rổ chuẩn xác.

Trung phong người Mỹ từng có quãng thời gian thi đấu cho Saigon Heat ở ABL màu giải 2016-2017.

Tại đấu trường ABL, Christien Charles thậm chí còn được xem như một huyền thoại nhờ vào các thống kê ấn tượng như việc 2 lần đoạt giải “Ngoại binh xuất sắc nhất” (2013, 2014), 3 lần được bầu chọn là “Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất” (2013, 2016, 2018), đứng thứ 4 trong danh sách các tay ghi điểm hàng đầu lịch sử giải đấu và một lần chinh phục thành công chức vô địch vào năm 2014.

Mùa giải 2017-2018, trong màu áo Singapore Slingers, Christien Charles đã đóng góp trung bình 22.8 điểm, 16.6 rebounds, 2.7 kiến tạo và 2.8 blocks cho câu lạc bộ Đảo quốc Sư tử, góp phần giúp đại diện từ Singapore có mặt tại lượt trận Finals.

Christien Charles là nhân tố quan trọng giúp Singapore Slingers có mặt tại lượt trận Finals ABL mùa giải 2017 - 2018.

Sở hữu khả năng kiểm soát bảng rổ hiệu quả, kinh nghiệm thi đấy dày dặn cùng sự hiểu biết sâu rộng về sân chơi bóng rổ Đông Nam Á, Christien Charles hứa hẹn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Saigon Heat ở mùa bóng ABL 10 sắp tới.

Nhận xét về tân binh mới của đội, HLV Kevin Yurkus cho biết: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi chiêu mộ được cựu tay ném của đội, Christien Charles cho mùa giải ABL 10. Cậu ấy đã có nhiều năm thi đấu và rất am tường về môi trường bóng rổ tại khu vực Đông Nam Á.

Christien Charles sẽ mang đến cho Saigon Heat bản lĩnh của một nhà vô địch cùng đẳng cấp của một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu. Kinh nghiệm cùng khả năng lãnh đạo của cậu ấy sẽ là những yếu tố rất quan trọng với Saigon Heat ở mùa bóng ABL 10 sắp tới”.

More from Saigon Heat

Saigon Heat ABL10 Christien Charles

TOP