HƠN 130 TÀI NĂNG TRẺ THAM DỰ VBA TRY OUT 2019 CỦA SAIGON HEAT

Nối tiếp VBA Draft 2019 đầy kịch tính, Saigon Heat đã có buổi tuyển chọn nội binh VBA Try Out vào sáng nay 14/04/2019 tại NTĐ Hồ Xuân Hương.

Đến với Try Out, hơn 130 tài năng trẻ đã thể hiện sở trường cá nhân qua các bài kiểm tra về thể lực, tốc độ và kỹ thuật để có thể lọt vào mắt xanh của HLV David Singleton cũng như các chuyên gia của Saigon Heat.

HLV David Singleton có mặt tại buổi Try Out.

Trong những năm qua, Saigon Heat luôn là cái tên chủ chốt trong việc tìm kiếm và làm bệ phóng của các cầu thủ trẻ bóng rổ Việt Nam. Những gương mặt trẻ như Võ Kim Bản, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh, Huỳnh Vĩnh Quang… đều đã trưởng thành trong “lò đào tạo” Jr. Heat và ghi dấu ấn về tài năng trong các mùa VBA. Với mục tiêu phát triển bóng rổ lâu dài, các chuyên gia của Saigon Heat luôn chú trọng tìm kiếm các tài năng trẻ để phát triển đúng hướng, trở thành lực lượng chủ chốt trong tương lai. Chính vì thế, buổi Try Out là một cơ hội quan trọng để Saigon Heat thu hút những tài năng mới.

Một vài hình ảnh tại buổi VBA Try Out 2019.

Giám đốc điều hành hành của đội bóng – Ông Connor Nguyễn đánh giá: “Buổi Try Out hôm nay có chất lượng khá tốt, các bạn trẻ có kỹ năng và thể lực ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở đội hình của Saigon Heat tại VBA 2019, chúng tôi còn tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho Jr.Heat cũng như đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam.”

Hãy cùng Saigon Heat chờ đón một mùa giải VBA thật hấp dẫn sắp diễn ra nhé!

More from Saigon Heat

TOP