SAIGON HEAT ĐÓN NGOẠI BINH CỰC CHẤT, CHỐT MẢNH GHÉP HOÀN HẢO CHO ABL 10

Saigon Heat tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ bằng việc chiêu mộ thành công một tân binh được đánh giá rất cao.

Với quyết tâm đánh dấu sự trở lại và chinh phục những thành tích cao tại ABL 10, Saigon Heat đã không ngừng tìm kiếm và nâng cấp lực lượng bằng những gương mặt tài năng, đã khẳng định được bản thân ở cấp độ khu vực lẫn quốc tế.

Sam đã từng có 8 năm thi đấu bóng rổ tại Mỹ: NCAA, NBA G-League và NBA.

Đặc biệt, sau Tâm Đinh, Christien Charles, Gary Forbes và Vincent Nguyễn, “Ông 30” tiếp tục bổ sung vào đội hình một cái tên chất lượng, Sam Thompson. Năm nay 26 tuổi, Sam đã từng có 8 năm thi đấu bóng rổ tại Mỹ và kinh qua các đấu trường hàng đầu như: NCAA, NBA G-League và NBA.

Tại sân chơi số một dành cho các trường đại học, NCAA, tiền phong cao 2m01 từng ghi trung bình 10.2 điểm, 3.9 rebounds, 1.8 kiến tạo và 1.3 cướp bóng cho đội bóng Ohio State ở mùa giải 2014/2015. Phong độ ấn tượng của Sam Thompson trong giai đoạn này từng giúp anh lọt vào mắt xanh của Charlotte Hornets, qua đó được gọi vào trại tập trung NBA trước mùa 2015/2016 và có khoảng thời gian thi đấu tại NBA Preseason cho câu lạc bộ bang North Carolina.

Sam đã từng khoác áo đội bóng của huyền thoại bóng rổ Mỹ Michael Jordan tại Preseason NBA 2015 - Charlotte Hornets.

Ngay sau đó, tay ném 26 tuổi tiếp tục có dịp thử sức ở NBA G-League trong màu áo các đội Delaware 87ers, Grand Rapids Driver và Greensboro Swarm. Đáng chú ý, mùa 2017/2018, Sam Thompson đã mang đến những màn trình diễn vô cùng hiệu quả khi đóng góp đến 9.5 điểm, 4 rebounds, 1.4 kiến tạo và 1 cướp bóng/trận cho Greensboro Swarm.

Sở hữu lối chơi tốc độ cùng kỹ thuật điêu luyện Sam đã sẵn sàng cùng Saigon Heat chinh phục ABL 10.

Với lối chơi tốc độ, phong cách mạnh mẽ cùng kỹ thuật cá nhân điêu luyện, tiền phong người Mỹ hứa hẹn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình Saigon Heat, chinh chiến tại mùa giải ABL 10 sắp tới. Nhận xét về tân binh của đội, HLV Kevin Yurkus cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi chào đón Sam Thompson vào đội hình Saigon Heat chuẩn bị cho ABL 10.

Cậu ấy là một tay ném có lối chơi bùng nổ và đa năng khi có thể hoạt động hiệu quả ở nhiều vị trí khác nhau trên cả hai đầu sân. Thể hình, sự nhanh nhẹn cùng phong cách đánh linh hoạt của Sam sẽ là những yếu tố quan trọng mà cậu ấy mang đến cho Saigon Heat ở mùa bóng sắp tới.

Ngoài ra, Sam Thompson còn là một mẫu cầu thủ chăm chỉ và cậu ấy đang rất háo hức chuẩn bị cho thử thách mang tên ABL 10.”

More from Saigon Heat

SAIGON HEAT ABL 10 SAM THOMPSON

TOP