SAO BÓNG RỔ VIỆT NAM CHIA SẺ CÁCH GIỮ VỮNG ĐAM MÊ TRONG MÙA DỊCH COVID-19 NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO BẢN THÂN VÀ CỘNG ĐỒNG

Sao bóng rổ Việt Nam chia sẻ cách giữ vững đam mê trong mùa dịch Covid-19 nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. 

Nhằm giúp phát triển cộng đồng và giữ lửa cho tinh thần đam mê, 2 ngôi sao của bóng rổ Việt Nam là Đinh Thanh Tâm và Dương Vĩnh Luân cùng mở một ngày hội bóng rổ nhằm chia sẻ kiến thức về cách phòng bệnh, đảm bảo an toàn khi hoạt động thể thao.

Vào tối thứ sáu (ngày 21/2), 2 ngôi sao của đội tuyển bóng rổ Việt Nam là Đinh Thanh Tâm và Dương Vĩnh Luân đã tổ chức một ngày hội bóng rổ tại khu tổ hợp sân bóng rổ ngoài trời của nhà thi đấu Phú Thọ, "thánh địa" của bất kỳ ai yêu thích bóng rổ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Đinh Thanh Tâm và Dương Vĩnh Luân cùng tấm banner thông điệp nhằm truyền tải kiến thức chơi bóng an toàn cho các bạn trẻ ở TP.HCM. Ảnh: Sport5

Theo chia sẻ của 2 ngôi sao này, buổi sự kiện không chỉ nhằm mục đích giao lưu cùng các thần tượng bóng rổ của Việt Nam, mà còn để truyền tải những thông điệp và kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ trong mùa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

"Cả tôi và Justin đã cùng nảy ra ý tưởng này, đó là tạo ra một sân chơi cho mọi người có thể tìm được niềm vui khi chơi bóng cùng nhau và kết nối cộng đồng. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng mong muốn các bạn có thể tự bảo vệ bản thân và những người khác thông qua những kiến thức mà chúng tôi học được khi đương đầu với dịch Covid-19. Đó cũng chính là lý do mà sự kiện này ra đời", Đinh Thanh Tâm chia sẻ với truyền thông.

Những người tham dự được đo thân nhiệt và vệ sinh đúng cách trước khi tham dự sự kiện. Ảnh: Sport5

Dương Vĩnh Luân, một trong những người sáng lập ra sự kiện này cũng cho biết: "Chúng tôi biết nhiều người có niềm đam mê bóng rổ, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ quên nhiệm vụ quan trọng trong thời điểm này. Đó là chơi bóng rổ đúng cách trong mùa dịch Covid-19".

Buổi giao lưu này của Đinh Thanh Tâm và Dương Vĩnh Luân được ví như một buổi "off fan" thân mật. Tuy nhiên ở trong buổi gặp gỡ đặc biệt này, ngoài những hoạt động chụp ảnh xin chữ ký ra, những người tham gia còn được chia sẻ kiến thức về cách phòng chống dịch bệnh và giao lưu trên sân bóng cùng các ngôi sao hàng đầu của bóng rổ Việt Nam.

Tại Việt Nam, những hoạt động thể thao được như thế này chưa xuất hiện nhiều. Đây là một tín hiệu vô cùng đáng khen khi các cầu thủ đã đem những kiến thức tích lũy được để chia sẻ tới cộng động, nhất là trong khoảng thời gian yếu tố sức khỏe được đặt lên hàng đầu trên cả nước trước sự hoành hoành của dịch bệnh Covid-19.

Sự kiện lần này là một thành công lớn cho cả Đinh Thanh Tâm và Dương Vĩnh Luân cho cộng đồng bóng rổ ở Việt Nam. Ảnh: Sport5

Bên cạnh đó, một banner ấn tượng cũng được cả 2 giới thiệu với mọi người về cách tự bảo vệ sức khỏe bản thân trong mùa dịch. Tham gia cùng với Thanh Tâm và Vĩnh Luân trong hoạt động này còn có sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ khác: Sang Đinh, Khoa Trần, Vincent Nguyễn...

Theo chia sẻ của hai ngôi sao, đây là hoạt động đầu tiên của TripleD, chuỗi sự kiện sẽ được thực hiện nhằm chia sẻ lại với cộng đồng người hâm mộ bóng rổ Việt Nam. Cả hai đều hào hứng cho biết TripleD sẽ mang tới nhiều các sự kiện khác trong thời gian tới nhằm phát triển một cộng đồng bóng rổ vững mạnh.

More from Saigon Heat

SAIGON HEAT ABL10 TÂM ĐINH

TOP