#STEPUPFORAUTISM – CÙNG SAIGON HEAT CHUNG BƯỚC VÌ TRẺ TỰ KỈ VIỆT NAM

Sau chiến dịch #TogetherWeTết thành công ngoài mong đợi, một lần nữa Saigon Heat chung tay cùng tổ chức Saigon Children Charity mang đến một chiến dịch ý nghĩa mang tên “Step Up For Autism” nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh tự kỉ tại Việt Nam.

THE STEPS CHALLENGE do tổ chức Saigon Children Charity thành lập với mong muốn đem lại nhận thức, sự quan tâm đúng đủ và cơ hội tiếp cận giáo dục đặc biệt cho các trẻ em tự kỷ tại Việt Nam. Chiến dịch này bao gồm hai hoạt động chính: Chiến dịch truyền thông #StepUpForAutism và ngày hội The Steps Challenge sẽ diễn ra vào ngày 25/5/2019.

Đồng hành cùng Saigon Children Charity trong chiến dịch truyền thông Step Up For Autism – Bước Chân Vì Trẻ Tự Kỷ, Saigon Heat tin rằng các cầu thủ cũng như người hâm mộ đội bóng “Ông 30” sẽ góp phần mở rộng cánh cửa, nâng cao nhận thức về căn bệnh tự kỷ thông qua 100 triệu bước chân của người tham gia. Với mỗi bước chân là một thông điệp tích cực gửi đến cộng đồng người tự kỷ Việt Nam.

Hãy tham gia ngay với chúng tôi bằng cách:

Ủng hộ số bước online:
✔ Bước 1: Tham gia các hoạt động như đi bộ, chạy, nhảy, tập luyện thể thao,… Dùng các ứng dụng điện thoại/đồng hồ thông minh để đo và ghi lại số bước chân trong suốt hoạt động.(Một số ứng dụng gợi ý như Health (iOS), Samsung Health, Google Fit (Android),..)

✔ Bước 2: Đăng số bước lên các trang mạng xã hội (số bước chân không giới hạn) kèm theo hashtag #StepUpForAutism và #TheStepsChallenge và đặt bài viết ở chế độ công khai

✔ Bước 3: Thử thách bạn bè cùng tham gia (Khuyến khích)

Ủng hộ số bước tại trận đấu Pre-season Game của Saigon Heat:
Tham gia các hoạt động, trò chơi vận động tại trận đấu Preseason Game của Saigon Heat gặp Hochiminh City Wings cuối tuần này để ủng hộ số bước chân cho trẻ em tự kỉ.

Thời gian: 17h00 – Chủ Nhật ngày 19/05/2019
Địa điểm: Nhà thi đấu CIS, 86 Đường Số 23, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

More from Saigon Heat

TOP