Quyết giành vé vào Playoffs, Saigon Heat tự tin tấn công “thánh địa” Singapore Slingers

Sau sự tỏa sáng của ngoại binh Jordan Henriquez và chiến thắng nghẹt thở trước đối thủ sừng sỏ Hong Kong Eastern Long Lions, Saigon Heat đang có bước đà thuận lợi để tự tin và tiếp bước trong trận chiến vào chủ nhật tới gặp lại Singapore Slingers.

Chiến thắng vừa qua trước Hong Kong Eastern Long Lions là cú bàn đạp khá tốt cho Saigon Heat ở thời điểm hiện tại. Trước trận đấu, nhiều đánh giá cho rằng đại diện của Việt Nam sẽ khó có nhiều cơ hội để giành phần thắng. Thế nhưng, bằng sự cố gắng và tập trung, các cầu thủ Saigon Heat sắc giành chiến thắng kịch tính trước đội bóng thống trị ngôi đầu bảng.

Saigon Heat cần tập trung và duy trì phong độ ổn định trong giai đoạn quan trọn hiện tại

Saigon Heat cần tập trung và duy trì phong độ ổn định
trong giai đoạn quan trọng hiện tại

Để có chiến thắng này, không thể không nhắc đến sự góp sức của ngoại binh Jordan Henriquez. Là cầu thủ thay thế cho Christien Charles nhưng sau một thời gian thể hiện trong màu áo Saigon Heat tại ABL, Jordan được ban huấn luyện đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất so với những cầu thủ đã được lựa chọn trước đó. Trận vừa qua, Jordan thi đấu xông xáo và liên tiếp có những chiến thuật tấn công táo bạo vào khu bảng rổ của đối thủ. Kết quả, anh là MVP của trận đấu với 30 điểm, 17 rebounds và 3 kiến tạo. Chiến tích này góp phần giúp Saigon Heat có được cú hích để tự tin hơn trong những trận đấu quan trọng còn lại.  “Mỗi trận, chúng tôi phải nỗ lực và giành chiến thắng. Chúng tôi không hài lòng với vị trí thứ 4, chúng tôi phải cố gắng vươn lên vị trí thứ 3.” Jordan chia sẻ.

Jordan Henriquez thi đấu khởi sắc và ăn ý cùng đồng đội trong các trận đấu vừa qua

Jordan Henriquez thi đấu khởi sắc và ăn ý cùng đồng đội trong các trận đấu vừa qua

Đặc biệt, chiến thắng  Hong Kong Eastern Long Lions cũng đánh dấu cột mốc ý nghĩa cho Saigon Heat đó là lần đầu tiên có được chiến thắng trước tất cả các đối thủ tham gia tranh tài tại đấu trường ABL. Trước đó, Saigon Heat đã đánh bại Singapore Slingers ngay trên sân nhà của đối thủ. Nghiễm nhiên có thể xem đây là một lý do để Saigon Heat có thể tin tưởng vào một chiến thắng nữa trong trận hội ngộ sắp tới.

Giữ vững phong độ là điều Saigon Heat nên và cần làm trong thời điểm hiện tại

Giữ vững phong độ là điều Saigon Heat nên và cần làm trong thời điểm hiện tại

Với phong độ hiện có của Moses Morgan, Lenny Daniel và Việt Arnold được chứng minh trong những trận thắng vừa qua ở trên sân khách, Saigon Heat cần hơn hết sự tập trung và một lối chơi phối hợp thật ăn ý. Lợi thế dẫn điểm ngay từ đầu trận cũng chính là bàn đạp hiệu quả cho khâu tinh thần của Saigon Heat.

Cuộc chiến tranh tấm vé cuối vào Playoffs đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Cả Saigon Heat và Kaohsiung Truth và Westports Malaysia Dragons đều đang quyết tâm để giành cho mình những chiến thắng.

Hãy cổ vũ cho Saigon Heat tại trận đấu lượt thứ 18 gặp Singapore Slingers trên sân khách diễn ra vào lúc 17h ngày 19/03 để giúp cho đại diện Việt Nam tiến đến gần hơn tấm vé Playoffs. Mọi thông tin về Saigon Heat và lịch thi đấu có tại website: saigonheat.com hoặc fanpage facebook.com/SGHeat.

Đăng ký vé