News
Home / News

BẬT MÍ TÍNH NĂNG MỚI CỦA THẺ TÍN DỤNG NỘI ĐỊA VIETCREDIT CHO HEATFANS

News15/10/2021

Công ty Tài chính Tín Việt (VietCredit) là nhà tài trợ chính của Saigon Heat trong các mùa giải thi đấu trong và ngoài nước. Ngày 14/10/2021, VietCredit đã chính thức ra mắt tính năng thanh toán qua POS/MPOS đối với thẻ tín dụng nội địa VietCredit. Với tính năng mới này, VietCredit mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. 

Vài năm trở lại đây, khi mua sắm ở siêu thị, trung tâm thương mại, thậm chí đi taxi, mua đồ ăn nhanh, uống café,… nhiều người không cần mang theo tiền mặt, thay vào đó chỉ với một chiếc thẻ gọn nhẹ có thể thanh toán nhanh chóng. Xu hướng thanh toán không tiền mặt này đang bùng nổ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. 

Xuất phát từ mong muốn gia tăng trải nghiệm dịch vụ thẻ cũng như góp phần thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho khách hàng theo chủ trương của Ngân hàng nhà nước (NHNN), VietCredit triển khai thêm tính năng thanh toán cho thẻ tín dụng nội địa VietCredit qua máy chấp nhận thanh toán thẻ (POS/MPOS). 

Theo đó, VietCredit không giới hạn số lần khách hàng thanh toán trong ngày cũng như số tiền trên mỗi lần giao dịch, đồng nghĩa chủ thẻ có thể giao dịch đến tối đa hạn mức khả dụng.

Theo số liệu của NHNN, tính đến cuối tháng 6/2021, cả nước hiện có hơn 274.000 máy POS được trang bị rộng rãi khắp các siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi, quán café, nhà thuốc, khu du lịch,…giúp  hoạt động thanh toán càng thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khách hàng không cần mang quá nhiều tiền mặt khi ra ngoài, tránh được những rủi ro không mong muốn.

Đặc biệt, với những khách hàng đang sở hữu thẻ có gắn chip, khi thanh toán tại những điểm bán hàng được trang bị máy POS có gắn hoặc tích hợp đầu đọc thẻ không tiếp xúc, khách hàng không cần đưa thẻ cho nhân viên thu ngân để cà thẻ mà chỉ cần chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ vào màn hình máy POS để hoàn tất giao dịch chỉ trong vài giây và giao dịch được bảo mật tối đa, bởi thẻ chip VietCredit đã được tích hợp cả tính năng thanh toán tiếp xúc (Contact) và không tiếp xúc (Contactless). 

Bên cạnh bổ sung tính năng mới thanh toán qua POS/MPOS, VietCredit vẫn giữ nguyên những tiện ích của phiên bản thẻ trước đó. Tùy nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể ứng tiền nhanh chóng tại các ATM trên toàn quốc và được hưởng ưu đãi lãi suất 0% đến 7 ngày kể từ khi kích hoạt thẻ. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn không tốn bất kỳ loại phí nào khi sử dụng thẻ VietCredit từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí SMS, phí sao kê, phí vấn tin,…cho đến phí tất toán trước hạn và còn được chủ động chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Bạn Dũng (Fan cứng của Saigon Heat) cho biết: “Mình là nhân viên truyền thông, mới đi làm được vài năm nên thú thật là đồng lương còn khá bấp bênh. Mình theo dõi đội tuyển Saigon Heat đã lâu, biết VietCredit là nhà tài trợ nên mình đã tìm hiểu thêm về công ty. Và mình đã quyết định sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng nội địa VietCredit  bởi quá ấn tượng với sự tiện lợi và hữu dụng của thẻ. Chẳng hạn, mình có thể ứng tiền nhanh chóng cho các khoản cấp bách như đóng học phí khóa học kỹ năng, tiền nhà, tiền khám bệnh, hay để trả các hóa đơn điện, nước, bảo hiểm,…định kỳ khi lương về trễ. Bây giờ, thẻ VietCredit có thêm tính năng thanh toán thì càng tiện lợi hơn khi mình cần mua sắm, chi trả cho nhiều loại dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn, mỗi lần đi siêu thị hoặc vào các cửa hàng điện máy, mình sẽ không còn “lăn tăn” trong ví còn bao nhiêu tiền mặt nữa. Tùy vào nhu cầu thực tế mà mình có thể dùng thẻ một cách linh hoạt.”.

Có thể thấy, thẻ tín dụng nội địa VietCredit là sản phẩm tiên phong sở hữu bộ đôi tính năng ứng tiền mặt và thanh toán lên đến tối đa hạn mức được cấp, khách hàng dùng và trả liên tục suốt 3 năm mà không cần tái thực hiện các thủ tục hồ sơ. Dù khách hàng là công nhân, viên chức nhà nước, giới văn phòng hay tiểu thương,…chỉ cần có mức thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng là có thể mở thẻ và sử dụng chi tiêu, mua sắm hàng ngày, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trong các trường hợp cấp bách.

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu khách hàng có rất nhiều nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống, do đó, với việc bổ sung thêm tính năng thanh toán, VietCredit mong muốn mang đến thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Khi có nhiều chọn lựa hơn đồng nghĩa khách hàng sẽ có nhiều quyền lợi hơn. Đặc biệt, giữa bối cảnh dịch bệnh còn  phức tạp, tính năng thanh toán “phi tiếp xúc” sẽ góp phần tạo sự an toàn, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng.”.

Để mở thẻ, khách hàng có thể đăng ký ngay trên ứng dụng VietCredit, đồng thời được nhân viên tư vấn hướng dẫn để việc đăng ký được thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt, hiện tại, VietCredit đang triển khai siêu ưu đãi lớn nhất năm, khách hàng được tặng voucher 100,000 đồng để mua sắm tại Bách Hóa Xanh, Thế giới di động, Điện máy xanh, Nhà thuốc An Khang hoặc Vinmart cùng 14 ngày miễn lãi khi mở thẻ trong thời gian ưu đãi (chi tiết ưu đãi tại đây). 

Các HeatFans ơi, còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa trải nghiệm thẻ VietCredit 0 phí, ứng tiền, cà thẻ dễ dàng mọi lúc mọi nơi, vừa nhận được quà thưởng ưu đãi hấp dẫn. Nào mình cùng đăng ký mở thẻ VietCredit ngay hôm nay nhé!

Chi tiết liên hệ: Hotline 1900 6515; Website: www.vietcredit.vn
Nhằm giúp khách hàng sử dụng khoản vay một cách hữu ích, VietCredit luôn khuyến nghị người tiêu dùng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả của mình