Video
Home / Video

HEAT HANGOUT || Tập 5: “ĐƯỜNG ĐUA KÌ THÚ” | Saigon Heat

Video17/06/2021

Trải qua 4 tập của Heat Hangout, chúng ta đã cùng nhau khám phá các nét ẩm thực từ đường phố đến sang chảnh, trong tập cuối cùng này, các chàng trai Heat sẽ tranh tài trên “Đường đua kì thú” với các trò chơi giải trí đang vô cùng HOT tại Sài gòn. Cầu thủ nào sẽ dành chiến thắng trên đường đua tốc độ? Ai sẽ là tay bắn súng thiện xạ? Hay ai sẽ nhận giải chiếc “mic” vàng trong làng karaoke? Hãy đón xem tập cuối cùng này nhé các Heatfan? Saigon Heat cảm ơn các Heat fan đã cùng theo dõi và đồng hành cùng các cầu thủ Heat.

HEAT HANGOUT || EPISODE 5 “AMAZING RACE” Lasting 4 episodes of Heat Hangout, we have together discovered the Saigon’s cuisine from the street style to the luxury, in this final episode, the Heat will compete on the “Amazing Race” with entertainment activites which is extremely HOT in Saigon. Which player will win on the race-track? Who will be the markman? Or who will receive the gold “mic” prize in karaoke? Let’s see this last episode, Heatfan. Saigon Heat thanks Heat fans for watching and accompanying with Heat players.

Saigon Heat thanks Heat fans for watching and accompanying with Heat players.

????Subscribe kênh để theo dõi những video của đội bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – Saigon Heat: http://bit.ly/subscribeSGH ????

Hãy theo dõi SGH trên:

????Website :
http://www.saigonheat.com

????Facebook :
https://www.facebook.com/SGHeat

????Liên hệ/ Contact:
►contact@saigonheat.com

????Nếu các bạn là người đam mê bóng rổ nói chung và là Heatfans nói riêng thì hãy SUBSCRIBE kênh Saigon Heat ngay và luôn tại đây nhé: http://bit.ly/subscribeSGH ????